Fanboys Anime ráo riết tìm mua DVD Sword Art Online vì nhũ hoa của Asuna

Đang tải...

Cứ nghĩ đây chỉ là một cách PR nhằm bán ra nhiều đĩa DVD và Blu-ray bộ anime movie Sword Art Online: Ordinal Scale nhưng các fanboys đã xác nhận họ thực sự để lộ vòng một của Asuna trong DVD.

Vào hôm thứ 3 vừa qua, DVD (dành cho thuê trước) của bộ anime movie Sword Art Online: Ordinal Scale đã chính thức lên kệ. Và không ngoài dự đoán, những người hâm mộ của Sword Art Online nói chung và Asuna nói riêng đang “ráo riết” săn lùng một bản để chứng thực “thính” của đạo diễn Tomohiko Ito đã rắc vào hồi tháng 7 vừa qua.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Tomohiko Ito – đạo diễn của bộ phim Sword Art Online: Ordinal Scale đã úp mở rằng họ sẽ để lộ “nhũ hoa” của Asuna trong bản mới, mặc dù chi tiết chỉnh sửa này sẽ rất nhỏ nhưng họ thực sự sẽ làm như vậy. Tưởng chừng như đây chỉ là một cách PR cho đĩa DVD và Blu-ray của họ mà thôi, tuy nhiên điều đó đã trở thành hiện thực.

Và điều mà đạo diễn Ito nói là hoàn toàn sự thật. Các Fanboys đã chứng thực rằng có cảnh này. Cảnh lộ nhũ hoa của Asuna nằm trong khoảng 25 phút 52 khi cô bước ra khỏi bồn tắm. Có thể bạn chưa biết, cảnh tắm của Asuna cũng là một bộ sưu tập đã được chứng nhận. Có một bộ phim 35mm được cắt từ các cảnh tắm của Asuna hiện đang được bán trên Amazon với giá 1500 USD. Sword Art Online: Ordinal Scale sau khi ra rạp tính đến nay đã thu về khoảng 31,77 tỷ yên trên toàn thế giới.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Fanboys Anime ráo riết tìm mua DVD Sword Art Online vì nhũ hoa của Asuna tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan