Fanart Uachiha Sasuke và Hyuga Hinata tuyệt đẹp

Đang tải...

Ngày mà Uzumaki Naruto vui vẻ khoe với Hyuga Hinata rằng cậu đã có người yêu cũng là ngày trái tim cô gái nhỏ bé cảm thấy trái tim mình giống như bị ai đó bóp nghẹt. Tình yêu không có lỗi, trái tim không có tội, đâu thể trách anh không yêu em và cũng chẳng ai có thể thích mãi một người không thích mình, bởi vậy nên cũng dễ hiểu thôi nếu Hinata siêu lòng trước một người con trai khác.

Ngày mà hình bóng người chàng trai ấy phai nhạt trong trái tim Hinata cũng là ngày mà cô nhận ra rằng đối với mình Sasuke còn có vị trí quan trọng hơn rất nhiều so với một người bạn tốt. Vâng, trái tim của Hinata đã thuộc về chàng trai Sasuke, bạn thân của Naruto.

Câu chuyện trên của thực rất thú vị đúng không? Và để “đổ thêm dầu vào lửa”, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn bộ ảnh “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của cặp trai tài gái sắc Uachiha Sasuke và Hyuga Hinata nhé!

Mời các bạn cùng xem:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Fanart Uachiha Sasuke và Hyuga Hinata tuyệt đẹp tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan