Fanart Fubuki – Cô nàng hấp dẫn và nóng bỏng trong One Punch Man

Đang tải...

Thật khó để phủ nhận về sức hút cũng như sự nổi bật của Fubuki, kể từ khi cô bắt đầu xuất hiện trong truyện cho tới thời điểm hiện tại.

Xuất hiện lần đầu trong bộ truyện tranh phiên bản web của tác giả ONE, Saitama đã nhanh chóng trở thành 1 hiện tượng mới trong làng manga. Không cần đánh nhau dài dòng lê thê, không cần phải có chân lý nào để vượt qua đối thủ, gã đầu trọc chỉ cần duy nhất 1 đòn để vượt mặt các đối thủ. Chỉ cần thế thôi, One-Punch Man đã đủ trở nên nổi tiếng rồi.

Thế nhưng bên cạnh Saitama, vẫn còn những nhân vật vô cùng mạnh mẽ và cũng rất hấp dẫn khác. Ngoài King, người máy Genos hay “đứa con của bão” Tatsumaki, đông đảo các fan hâm mộ của One Punch Man còn dành nhiều tình cảm cho Fubuki – cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng nhất truyện. Dù chỉ có năng lực ở mức “vừa phải” so với các nhân vật khác, thế nhưng Fubuki luôn được chú ý trong mỗi lần xuất hiện chỉ bởi cô nàng quá hấp dẫn.

Đây cũng chính là lý do khiến cho Fubuki có nhiều fan art đến thế, và hãy cùng thưởng thức những bức vẽ vô cùng chất lượng về cô em gái của Tatsumaki qua loạt hình dưới đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Fanart Fubuki – Cô nàng hấp dẫn và nóng bỏng trong One Punch Man tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan