Fan One Piece tại Nhật sẽ được thấy Luffy và băng mũ rơm biểu diễn ngay trên sân khấu

Sắp tới đây, One Piece sẽ cho ra mắt dự án phim 3D thực tế ảo cực kỳ hoành tráng với tựa đề One Piece Dramatic Stage THE METAL ~Tsuioku no Marineford~.

Được biết, One Piece sẽ hợp tác với rạp thực tế ảo DMM ở Yokohama để cho ra dự án phim 3D thực tế ảo có tựa đề One Piece Dramatic Stage THE METAL ~Tsuioku no Marineford~. Phim sẽ tái diễn lại trận đánh lịch sử ở Marineford với cốt truyện cũ nhưng nhân vật mới!

Rạp phim thực tế ảo DMM sử dụng công nghệ “holographic”, nghĩa là sẽ tạo ra một hình ảnh 3 chiều lơ lửng trong không gian mà không cần đến màn chiếu, giúp người xem quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào.

Điều này cũng tương tự như khán giả xem cô ca sĩ ảo Hatsune Miku biểu diễn thật trên sân khấu vậy! Như vậy, với dự án phim One Piece này, khán giả sẽ được xem trận đại chiến Marineford một cách chân thực và sống động nhất! Phim sẽ ra tại rạp DMM ở Yokohama vào năm 2018!

Các bạn đang xem bài viết Fan One Piece tại Nhật sẽ được thấy Luffy và băng mũ rơm biểu diễn ngay trên sân khấu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts