Fan One Piece phẫn nộ vì phiên bản cosplay Luffy “xấu nhất quả đất”

Cho Ta Gần Hơn Parody lại gần như đạp đổ hình tượng mà người xem vẫn đang “tưởng tượng”.

Gần đây, một bản Parody của ca khúc “Cho Ta Gần Hơn” đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ. Thế nhưng, thay vì nhận được phản ứng tích cực và sự thích thú từ người xem, đoạn clip trên lại đang phải đón nhận rất nhiều ý kiến trái chiều và thậm chí, có cả tấn “gạch đá”. Nguyên nhân lớn nhất chính là việc thiết kế tạo hình cho anh chàng Luffy ngoài đời thật này lại quá… xấu, xấu không đỡ được!

Phải thừa nhận, ý tưởng khai thác mối quan hệ của Luffy và Boa chưa bao giờ lỗi thời. Các fan vẫn rất thích được ngắm những khoảnh khắc “ngáo ngơ” của anh chàng Mũ Rơm, hoặc vô số biểu cảm e thẹn đáng yêu của Nữ Hoàng Hải Tặc. Thế nhưng, Cho Ta Gần Hơn Parody lại gần như đạp đổ hình tượng mà người xem vẫn đang “tưởng tượng”.

Tạo hình Luffy trong bản Parody này cực kỳ có vấn đề

Rất nhiều fan One Piece đang phẫn nộ với cặp đôi trong clip vì quá xấu

Được biết, đoạn clip là sản phẩm do chính các game thủ Sứ Mệnh Rồngchung tay thực hiện. Chỉ vừa mới kết thúc giai đoạn Alpha Test nhưng tựa game này đã thu hút được đông đảo game thủ “cuồng” Manga/Anime. Dù vậy, cách mà những bạn trẻ này thể hiện niềm yêu thích đối với thần tượng của mình lại có phần hơi quá đà…

Các bạn đang xem bài viết Fan One Piece phẫn nộ vì phiên bản cosplay Luffy “xấu nhất quả đất” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts