Fan nam 49 tuổi “thẳng tay” tống bạn gái vào tù vì tội bán bộ Anime quý báu

Đang tải...

Bị bạn gái ‘cuỗm’ mất những bộ anime phiên bản giới hạn còn chưa từng ‘bóc tem’, fan nam anime quyết định tố cáo người bạn gái của mình tội ăn trộm, không chút mảy may thương tiếc dù cô phải ngồi tù.

Cảnh sát quân Gunma vừa bắt giữ cô gái 23 tuổi vì tội ăn trộm và bán bộ anime quý báu của bạn trai mình. Cô đã thừa nhận hành vi trộm cắp 8 set anime trị giá 90.000 yên (hơn 18 triệu VNĐ) của người bạn trai 49 tuổi của mình và bán cho một cửa hiệu gần đó.

Chủ tài khoản Twitter @wkkazuya là người bạn trai và cũng là nạn nhân trong vụ này. Vào ngày 25/11, anh đã đăng tải hình ảnh “hiện trường vụ án” là cái kệ anime của mình với những ngăn trống, đây là dấu hiệu cho thấy có một số bộ anime đã bị trộm mất. Anh nói đây không phải là trò đùa, có những bộ bị mất là các phiên bản giới hạn vẫn chưa được “bóc tem” vô cùng giá trị. Một vài bộ bị mất đó là Sora no Manimani, Darker Than Black, True Tears, Magical Lyrical Nanoha, Fullmetal Alchemist và Android Kikaider.

Theo @wkkazuya, bạn gái mình đang thất nghiệp và hiện đang ở chung với anh. Anh nói rằng cô đã nhiều lần đe dọa sẽ đem bán mấy bộ anime của anh, và anh nghĩ rằng những bộ bị mất hồi đó cũng là do cô lấy. Người bạn gái đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình và động cơ gây án là vì thiếu tiền.

Cảnh sát cũng đã thu thập lại những bộ anime bị mất trong một cửa tiệm, nhưng những set có giá trị đã bị “bóc tem” mất rồi. Hiện tại, @wkkazuya đang xem xét thiệt hại và sẽ mời luật sư. Trước sự cố đau lòng này, @wkkazuya vẫn còn một chút lạc quan khi 2 bộ anime yêu quý của anh là Tokyo Pig và Azuki-chan vẫn an toàn. Anh cho rằng bộ Azuki-chan là cực kì có giá trị.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Fan nam 49 tuổi “thẳng tay” tống bạn gái vào tù vì tội bán bộ Anime quý báu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan