Tôi không bao giờ từ bỏ tình yêu của tôi

Tôi đã rất thích Anime ngay còn lúc nhỏ, tôi nhận ra 1 tình yêu sâu sắc dành cho Anime. Và rồi tôi chìm đắm vào trong đấy, luôn nhắc đến những char và những bộ Anime mà tôi yêu thích nhưng tôi luôn chỉ nhận lại những câu trả lời thật vô tâm ” Hãy bỏ nó đi , nó chỉ là ảo thôi ” .

Xung quanh tôi gần như ai cũng không thích việc xem Anime đọc manga và nghe Vocaloid. Và thế là đã gần 5 năm tôi không có bạn bè, tôi cũng không hiểu vì sao lại thế, chắc mọi người cũng thấy lạ vì fan Anime thường rất nhiều ở khắp mọi nơi. Anime/Manga/Vocaloid , đây là những từ không thể xa lạ với các fan Anime, đúng vậy chúng là ảo, chỉ là những bức tranh nét vẽ, chỉ xem được qua màn hình… nhưng giờ đó là tình yêu của tôi cũng như của các bạn, Anime không chỉ là những bộ phim hoạt hình mà còn hơn thế : đó là những bài học tốt đẹp về mặt tinh thần tình cảm con người, là những người bạn ta luôn gắn bó dường như mãi về sau, … Liệu bạn có cảm thấy tức giận, bức xúc khi bị bắt bỏ xem Anime.

Tôi cảm thấy tự hào khi là 1 fan Anime, tôi không hối tiếc vì dành cả ngày để xem Anime.Tôi yêu Anime không có nghĩa là tôi mất ý thức về thế giới thật, Anime đã làm chúng ta trưởng thành hơn, tình cảm hơn… Tôi đã khóc khi xem Shigatsu wa kimi no uso , Clannad, Asantsu Kyoushitsu, Koe no katachi… thực sự tôi rất ít khi như vậy ngoài đời thực