Tâm sự tình yêu và Anime

Lời nói đầu tiên cho em xin gửi lời chào tới Ad CoTvn !!!

Nói sao bây giờ nhỉ, đối với em thì biết tới Anime từ lúc em học lớp 10 lúc đó đang là 2012 ,có bộ anime nào ta ???, à!! đúng rồi đó là bộ nối tiếng nhất bây giờ SAO (Sword Art Online) và lần đầu tiên em xem là đang chiếu tập 7, lần đầu tiên em xem anime nhật , và em thấy rất hay , và em đã giới thiệu bạn trong lớp em xem và nó bắt đầu anime ^^ và năm đó thì cũng xem nhiều bộ anime .Nhưng lên lớp 11 em bắt đầu ít xem lại hoặc hầu như không xem nữa ( không vì chán xem ) mà vì em không muốn cắm đầu vào máy tính ngồi xem hết ngày qua ngày khác, nói thật là rất là chán !!! và em đã ra ngoài giao tiếp xã hội nhiều hơn, đi chơi với bạn, hay tập trung vào học.

Đầu năm lớp 11 có 1 bạn từ trường khác chuyển vào lớp em, bạn ấy tên là Nhung , cô giáo xếp bạn ấy ngồi sau bàn của em , mới lúc đầu thì ngày nào em cũng bắt nạt, chọc bạn ấy cho tới khi vào một thứ 2 đầu tuần lớp em có tiết giáo viên chủ nhiệm và cô giáo đã nói với cả lớp à là bạn từ trường cũ của mình bạn Nhung đã bị BẮT NẠT VÀ BỊ ĐÁNH HỘI ĐỒNG !!. Lúc đó em với thằng bạn em bắt đầu trầm tĩnh và suy nghĩ và hành động của mình . Sau tiết đó , tụi em quyết là sẽ không làm điều đó nữa . Ngày qua ngày bạn ấy dần làm quen với cả lớp , chơi rất vui vẻ và lúc đó em nhận bạn ấy có một giọng nói rất dễ thương (vì em không biết phải diễn tả sao).

Trong có một bạn là Thịnh và bạn ấy nói với tụi em là nó thích con Nhung . Vào một ngày đẹp trời , trong lúc học tiết cuối không có giáo viên vào dạy thế là cả lớp được nghỉ tiết đó và em đã là một điều rất là vi diệu , đó là vẽ con c* lên áo của Thịnh (^^) rồi xong tiếng trống cuối cùng van lên và thế là đi về ai cũng nhìn cái áo của thằng đó và cười réo lên , em đã không thê kiềm nén sự vui đó nên nói với Nhung là có cái gì trên áo nó kìa!! và Nhung bật cười và thế là Thịnh biết được và thế là nó tức điên lên nó dí em từ trong lớp học ra tới bãi giữ xe lúc đó em thấy nó thật sư rất điên muốn đấm vào mặt em lắm mà không làm được , CAY LẮM !! (^^)

Mấy tháng sau, thì thằng đó không còn thích Nhung nữa và chuyển sang thích con khác, tên nó là Nhi em và bạn thân nó hỏi tại sao? mày thích nhỏ đó thì nó nói : ” Vì nó giống mẹ tao hồi xưa ” , WTF ?? . Cái đó thì em chịu !

Cái gì tới rồi sẽ tới … cuồi học kì 2, trước khi thi thì trường tổ chức đi chơi đó là đi Đà Lạt , em thì không hứng thứ với cái đó vì em không đi xa bao giờ , với lại cứ tới đi chơi là em lúc nào cũng bị cả lơp trêu trọc là yếu sinh lí !! , ói từ đầu chuyến đi tới khi đi về cũng ói .Nên em không đăng kí đi , nhưng lúc đó cả lớp bắt em phải đi , Em là trong lớp giữ vai trò cây hài cho lớp nên tụi nó thấy em không đi nên cả lớp sẽ rất buồn nên bắt buộc phải đi, em đã quyết không đi thì tụi no rủ gần chục mạng qua nhà em kêu mẹ em là bắt buộc phải cho nó đi !! Và trước lúc đó em đã  thích bạn ấy (Nhung) .

Trên chuyến đi thì AD biết rồi đấy , ọe ọe ọe (quê v…) đấy ạ chứ không phải giỡn đâu . Khi tới Đà Lạt, em chỉ muốn nghỉ ngơi nhung em nghe thằng bạn cũng phòng em là Phát ( Bạn thân của Nhung) nó nói là có thằng bên lớp A4 ( lớp em là A3) có đứa thích con Nhung kìa , thế là em hỏi là ai ? thì nó nói là thằng Lín Trùng Mín ( Tên Trung Quốc ) và thế em đi hóng liền . Từ lúc đó em lúc đó nào cũng đi kè kế bên nó ( Nhung) ấy chơi với . Cho tới tối thì em về phòng nghỉ , thằng Phát về và nói với em là con Nhung từ chối thẳng quà tặng của thằng Lín Trùng Mín rồi!! và nó nói thẳng là không thích cho nên đừng cố gắng chi. Thế rồi là thằng Lín Trùng Mín ghét con Nhung từ đó vì làm bể mặt nó. Từ đầu chuyến đi nó lúc nào cũng chửi hay chọc điên nó . Nhưng Nhung thì không quan tâm !! , nó nói với em như vậy. Như ơ trên em đã nói với AD ở trên là em thích nó phải không , khi em nghe tin đó em vui và cười đau cả bụng!. Khi mà Nhung làm quen được với cả lớp là đứa nào khi nói chuyện với nó thì 2 đứa đều nói tục và chửi nhau Nhưng đối với em thì không , không một lời nói tục nào rất nhẹ nhàng , trầm tĩnh . từ tốn . Lạ nha!! trong chuyến đi tụi em nói chuyện , đùa giỡn rất là vui , em là cây hài trong lớp nên lúc nào cả chuyến đi cả lớp có trận cười no luôn hihi

Nhưng trong cái vui có cái buồn AD ạ. nỗi buồn này chỉ em và bạn thân em biết được không dám nói với ai nhưng sau nay ra trường chuyện đó mới được nhiều người biết , thấy em ghê không . Là nó thích thằng bạn thân của em là Vy (con trai nhé) , em thì trong lớp chơi thân với nó nhất vì nhà em gần nhà nó . Từ khi mà em thích con Nhung thì em đã bỏ xem anime , bỏ đi những ngày chán của mình bắt đầu thay đổi . Trước tiên về ngoại hình thì em đã giảm được từ 87 còn 65 kg , em thay đổi kiểu tóc và quần áo , giày dép thay đổi hết . Lần đầu tiên nó khen là đẹp trai dữ bây (^^) . Trong chuyến đi đó em thấy nó thích chơi với Vy .

Thôi tới đây thôi nhé !! Nếu muốn biết thêm nữa thì trả lời em nhé !! BYE

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcAnime Dragon Ball Super tung PV giới thiệu giải đấu mới
Bài tiếp theoManga Gakko Gurashi! sẽ tạm dừng và dự kiến trở lại vào cuối năm
Xem thêm các chuyên mục đang HOT trên COTVN như Tin Anime, BXH AnimeTin Manga, Tin Game, Tin Light Novel.
Loading...