Fan choáng váng vì nhân vật “hai mang” mới lộ diện trong One Piece

Trong những ngày qua, cả cộng đồng hâm mộ truyện tranh One Piece đang háo hức chờ đón một sự kiện vô cùng trọng đại trong cốt truyện của tựa manga đình đám này. Đó chính là lễ cưới của Sanji, anh chàng đầu bếp và cũng là một thành viên cốt cán của băng hải tặc Mũ Rơm.

(Bài viết có nhắc đến tình tiết trong chương mới của One Piece, độc giả cân nhắc trước khi xem)

Sau một thời gian dài mất tích thì anh chàng đã được xuất hiện và tiết lộ là con trai của gia tộc Vinsmoke nổi tiếng hùng mạnh nhất khu Biển Bắc. Ngoài ra thì gia tộc này cũng đang sở hữu Germa 66, binh đoàn hiện đại bậc nhất trên thế giới cùng công nghệ sản xuất các chiến binh nhân bản mà bất kì một thế lực nào trên thế giới cũng mong muốn được sở hữu.

Fan choáng váng vì nhân vật "hai mang" mới lộ diện trong One Piece

Sanji được gia tộc Vinsmoke triệu hồi về để làm đám cưới với Charlotte Pudding, con gái thứ 35 của Tứ Hoàng Big Mom. Theo những tình tiết đã được hé lộ thì có vẻ như gia tộc Vinsmoke dù muốn liên minh với Tứ Hoàng Big Mom nhưng vẫn có chút e dè với bà ta nên đã quyết định gả Sanji, là đứa con trai bị ghẻ lạnh nhất của gia tộc này cho Big Mom.

Như vậy thì nếu sau này hai bên có trở mặt với nhau, thì con tin trong tay của Big Mom là Sanji cũng chẳng có giá trị gì cho lắm với gia tộc Vinsmoke cả và họ cũng coi như chẳng bị thiệt thòi gì nếu mọi chuyện bỗng nhiên đổ vỡ.
Tuy vậy nhưng tình tiết mới được tiết lộ trong chương 850 mới đây đã cho thấy được rằng đằng sau đám cưới của Sanji thực chất lại là một âm mưu vô cùng thâm độc của Big Mom.

Fan choáng váng vì nhân vật "hai mang" mới lộ diện trong One Piece

Theo đó thì Pudding Charlotte, người con gái thứ 35 của Big Mom là một kẻ hai mặt, cô nàng này được Big Mom vô cùng yêu quý nhờ khả năng đóng kịch, giả nai xuất sắc của mình. Và cô nàng này đã có trách nhiệm đóng kịch, lừa băng Mũ Rơm cùng Sanji tới Đảo Bánh. Từ đó thì khiến cho cả gia tộc Vinsmoke cũng tin tưởng mà tập trung ở đây chờ dự lễ cưới để rồi “hốt cả ổ” gia tộc này.

Hình ảnh mới của Pudding với con mắt thứ 3 trên trán cùng với nụ cười, khuôn mặt ghê rợn của mình đã khiến các fan hâm mộ ngạc nhiên không ít bởi dù đã dự đoán trước Big Mom sẽ có âm mưu gì đó nhưng cũng ít ai có thể đoán được rằng kẻ hai mang lại chính là Pudding hiền lành dễ thương.

Charlotte Pudding, cô nàng xinh đẹp hai mang gây bấ ngờ cho người xem.

Charlotte Pudding, cô nàng xinh đẹp hai mang gây bấ ngờ cho người xem.

Bên cạnh việc lo lắng cho băng hải tặc Mũ Rơm thì rất nhiều fan hâm mộ cũng cho biết rằng không cần phải lo lắng quá cho nhóm này bởi chắc chắn gia tộc Vinsmoke cũng không phải là dạng vừa đâu. Việc họ mất công tìm bằng được đứa con bị ghẻ lạnh là Sanji về và gả anh ta cho Big Mom cũng cho thấy rằng gia tộc này đang âm mưu một nước cờ đề phòng tứ hoàng gian xảo.

Gia tộc Vinsmoke cũng không phải là dạng vừa đâu...

Gia tộc Vinsmoke cũng không phải là dạng vừa đâu…

Không những thế, sự xuất hiện của gã Capone Bege trong đội quân của Big Mom và những hành động thể hiện sự hai mang của hắn cũng cho thấy được rằng có khả năng rất lớn là gia tộc Vinsmoke đã liên kết với một thế lực khác và dùng cả Capone Bege làm tay trong để âm mưu đấu lại Big Mom.

Như vậy thì tiệc cưới tưởng chừng như ngày vui của Sanji này thực chất lại là một âm mưu thâm độc của các thế lực hùng mạnh nhằm tiêu diệt lẫn nhau. Hãy cùng chờ đón thêm các diễn biến trong các chương sau của One Piece từ nay đến giữa năm 2017 để biết được kết cục chính xác của cuộc chiến này nhé.

Theo GameK

Các bạn đang xem bài viết Fan choáng váng vì nhân vật “hai mang” mới lộ diện trong One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts