ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc

Đang tải...

Sau giai đoạn đầu của mùa xuân, sức mạnh của các đội tuyển lớn trên thế giới dần được đánh giá chính xác hơn so với giai đoạn sau chuyển nhượng. Những tưởng mất đi Khan hay Clid sẽ khiến cho T1 yếu đi nhưng những chiến thắng liên tiếp trước KT Rolster và đặc biệt là Gen.G trong tuần này đã cho thấy đây vẫn là đội tuyển cực kì mạnh. Hai ngôi sao của team là Faker và Teddy vẫn thi đấu với phong độ cực kì cao, lại còn hợp meta nữa khi đường dưới của mùa 10 là cực kì quan trọng.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 1.

Faker vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao sau nhiều năm thi đấu

Nhìn chung thì các đội tuyển LCK đang thi đấu cực kì tốt và áp đảo hoàn toàn BXH của ESPN, trong khi đó các đội tuyển Trung Quốc vắng mặt đáng tiếc do giải LPL bị đóng băng gần 1 tháng. BXH cụ thể:

1. DragonX

2. G2 Esports

3. T1 Esports

4. Gen.G

5. Origen

6. Fnatic

7. Cloud9

8. Damwon Gaming

9. Hanwha Life Esports

10. Misfits

Với sự vắng mặt của đại diện Trung Quốc, không khó hiểu các đội tuyển Hàn Quốc áp đảo BXH của ESPN. Đội tuyển đang bất bại tại LCK là DragonX có được vị trí số 1 đầy thuyết phục với sự tỏa sáng của Chovy. Về phần T1 thì họ chỉ được xếp thứ 5 giai đoạn hậu chuyển nhượng vì mất đi Khan và Clid. Tuy nhiên thực tế tại LCK lại chứng minh rằng mất mát đó chả là gì, Cuzz hay Roach đều thi đấu tốt, và T1 vẫn đang nằm trong nhóm cạnh tranh chức vô địch tại LCK.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 2.

Chỉ ít ngày nữa thôi là DragonX sẽ đụng độ với T1 và khu vực nóng nhất chắc chắn là đường giữa của Chovy và Faker

Về phần giải LEC, G2 Esports có một bước lùi khá lớn ở tuần vừa rồi khi để thua cả Misfist cũng như đội cuối bảng là Schalke 04. Có lẽ những trận thua muối mặt như vậy là cần thiết với G2 khi họ phải hiểu rằng mình không thể chơi đùa mà vẫn thắng được. Sự vươn lên của những đội tuyển như Origen, Misfist vẫn luôn sẵn sàng lật đổ G2 Esports bất kỳ lúc nào.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 3.

Tuần vừa rồi cho thấy rằng G2 Esports có thể thua bất cứ ai chứ không phải họ muốn đánh sao cũng thắng

Cái tên đáng chú ý cuối cùng trong BXH này là Cloud 9, kẻ bất bại tại LCS với 8 trận toàn thắng. Việc Zven gia nhập C9 hóa ra lại là chất xúc tác cần thiết để đội tuyển này thi đấu thăng hoa tới như vậy, họ áp đảo những đội còn lại và không cho họ hi vọng nào cả. Có lẽ người ta sẽ quên đi Team Liquid trong một thời gian và tận hưởng sự thống trị của Cloud 9 mà thôi.

ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc - Ảnh 4.

Có thể nói Zven gia nhập Cloud 9 là bản hợp đồng thành công nhất LCS hiện tại

Nguồn bài viết https://gamek.vn/espn-cap-nhat-bxh-10-team-manh-nhat-the-gioi-giai-doan-dau-mua-xuan-t1-nhay-vot-toi-3-bac-20200218112209423.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết ESPN cập nhật BXH 10 team mạnh nhất thế giới giai đoạn đầu mùa Xuân, T1 nhảy vọt tới 3 bậc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan