Eromanga-sensei tung PV thứ 2 hé lộ ca khúc nhạc nền

Đang tải...

Trang web chính thức của bộ anime truyền hình chuyển thể từ series light novel Eromanga-Sensei của tác giả Tsukasa Fushimi vừa đăng tải promo video và video quảng cáo thứ 2 vào Chủ Nhật vừa qua. Video đã hé lộ ca khúc nhạc nền Hitorigoto do ClariS trình bày.

Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào ngày 8 tháng 4 tại Nhật Bản.

Eromanga-sensei tung PV thứ 2 hé lộ ca khúc nhạc nền

Sơ lược nội dung:

Bộ truyện hài hước Eromanga-Sensei xoay quanh Masamune Izumi – học sinh trung hoc kiêm tác giả sáng tác light novel. Em gái của Masamune tên là Sagiri – một cô nàng shut-in đúng nghĩa, cả năm trời không bước chân ra khỏi phòng. Cô thậm chí còn bắt anh mình nấu ăn và mang thức ăn lên phòng cô mỗi khi cô ra hiệu bằng cách dậm chân lên sàn. Masamune luôn mong muốn người em gái của mình bước ra khỏi phòng, vì cô là người thân duy nhất mà cậu có.

Họa sĩ minh họa đồng làm việc với Masamune – bút danh Ero Manga-Sensei (tạm dịch: Tiên Sinh Manga Khiêu Dâm) – chuyên vẽ những tác phẩm vô cùng biến thái. Masamune chưa từng gặp họa sĩ minh họa của mình, nên cậu cứ nghĩ gã là một tên otaku biến thái, tởm lợm. Mà đời khó ngờ, Ero Manga-Sensei hóa ra lại là đứa em gái duy nhất của cậu. Mọi chuyện còn chưa đủ rối nùi cho đến khi một nữ tác giả manga shoujo xinh đẹp xuất hiện đối địch với hai anh em.

Eromanga-sensei tung PV thứ 2 hé lộ ca khúc nhạc nền

Đội ngũ sản xuất gồm:

  • Đạo diễn: Ryohei Takeshita
  • Giám sát kịch bản series: Tatsuya Takahashi
  • Thiết kế nhân vật hoạt họa: Hiroyuki Oda
  • Nhà sản xuất dự án: Shinichiro Kashiwada
  • Xưởng phim: Aniplex và A-1 Pictures

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Eromanga-sensei tung PV thứ 2 hé lộ ca khúc nhạc nền tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan