EroManga Sensei sẽ được chuyển thể thành Anime

Đang tải...

Cách đây không lâu, Dengeki Bunko đã thông báo rằng light novel Eromanga Sensei sẽ được chuyển thể thành Anime. Nếu bạn không biết thể loại EroManga là gì thì có thể xem rõ hơn qua bài viết này.

EroManga Sensei sẽ được chuyển thể thành Anime

1 số thông tin liên quan :

Ero-Manga Sensei được bộ đôi sáng tác Light Novel được chuyển thể thành Anime nổi tiếng là OreImo (Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai) là Tsukasa Fushimi và Hiro Kanzaki. Eromanga-sensei bắt đầu xuất bản một vài tháng sau khi kết thúc bộ light novel OreImo và tập 6 đã được bán vào ngày 10 tháng 3 vừa qua.

EroManga Sensei sẽ được chuyển thể thành Anime

Vì đồng tác giả với Oreimou nên ở bộ sản phẩm này, 2 vị tác giả trên vẫn lấy cốt truyện xoay quanh cuộc sống của 2 anh em. Masamune Izumi, một người viết tiểu thuyết và đang học trung học, em gái của cậu là Sagiri, một cô gái không thể ra ngoài nhà và đã không rời khỏi phòng của mình trong những 1 năm (NEET). Ngoài ra cậu còn bị cô em gái của mình sai khiến các công việc ở nhà, kể cả các bữa ăn, còn Izumi thì luôn tìm cách để đưa Sagari ra khỏi căn nhà của mình và cả 2 đang sống xa bố mẹ.

Có 1 sự thật đáng buồn… cười ở đây là Izumi không hề biết được rằng ai là người vẽ tranh minh họa cho các tiểu thuyết của mình và hầu hết những bức tranh đó đều rất khiêu gợi cũng như mức độ người lớn cao. Đó là lí do vì sao cậu vẫn luôn nghĩ rằng người vẽ tranh minh họa của mình là 1 tên Otaku vô cùng biến thái, thế nhưng ai mà biết được rằng người vẽ ra những bức tranh đó là chính em gái của cậu, 1 cô gái xinh từ đầu đến chân.

Nguồn: XemGame

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết EroManga Sensei sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan