Eiichiro Oda đã từng nói rằng ông đã sẵn sàng chết vì One Piece

Đang tải...

Chắc hẳn mọi người trong này không ai là không biết đến bộ One Piece của mangaka huyền thoại Eiichiro Oda, để làm ra được bộ manga này ông đã chịu rất nhiều áp lực, với lịch làm việc dầy đặc đã đẩy ông đi đến giới hạn. Thạm chí việc ngủ gần như là một điều xa sỉ đối với Eiichiro Oda và một cựu biên tập của One Piece đã cho chúng ta thấy tâm huyết to lớn mà Oda dành cho One Piece đó là như thế nào.

Eiichiro Oda đã từng nói rằng ông đã sẵn sàng chết vì One Piece

Cựu biên tập viên của «One Piece» Naoki Kawashima cho biết rằng tôi nhớ rất rõ câu nói đó, khi anh vừa trở thành một biên tập manga. Oda đã nói rằng “tôi đã sẵn sàng chết vì One Piece». Sau đó, Kawashima chế giễu cụm từ đó, những lời đó như chạm vào tâm gan ông. Và phản ứng đầu tiên là biên tập viên của từ “thật sao?”, Nhưng biên tập viên này đã không nghĩ rằng”người đàn ông này thực sự thực hiện nó một cách nghiêm túc. Ông có thể làm việc liên tục để có thể hoàn thành nội dung của các chương. Và đặc biệt hơn, Oda luôn muốn mình là người vẽ One Piece do vậy đa số các chương của One Piece đều do Oda vẽ.

Theo love2d

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Eiichiro Oda đã từng nói rằng ông đã sẵn sàng chết vì One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan