Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu sẽ ra mắt vào năm 2020

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu (Tạm dịch: Phim điện ảnh Doraemon – Nobita và tân khủng long) đã xác nhận ban nhạc Mr. Children sẽ trình bày ca khúc chủ đề “Birthday” của bộ phim. Kênh YouTube chính thức của “Doraemon The Movie” cũng đã công bố promo video thứ hai giới thiệu cho ca khúc.

Câu chuyện được bắt đầu khi Nobita vô tình nhặt được hai chú khủng long là Kyu và Myu. Bộ phim đã có sự tương đồng về tựa đề với “Phim điện ảnh Doraemon: Chú khủng long của Nobita”, nhưng đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bộ phim chính là phim điện ảnh thứ 40 của Doraemon và kỷ niệm 50 năm ra đời đối với nguyên tác.

Trang web cũng đã công bố visual mới cho dự án:

Tạo hình của các nhân vật chính trong movie lần này cũng đã được tiết lộ cụ thể:

  • Doraemon
  • Nobita
  • Shizuka
  • Jaian và Suneo
  • Kyu
  • Myu

Kazuaki Imai, đạo diễn các tập nhỏ lẻ của anime Doraemon bản truyền hình và đạo diễn của phim điện ảnh Doraemon: Nobita và đảo kho báu vào năm 2018 sẽ tiếp tục trở lại làm đạo diễn cho movie thứ 40. Genki Kawamura sẽ quay trở lại từ movie năm 2018 để sáng tác kịch bản.

Anime movie Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu sẽ được chuyển thể thành truyện tranh và được đăng tải trên tạp chí. Manga sẽ do học sinh cao trung Ran Tokiwa minh họa.

Ran Tokiwa là một học sinh cao trung, mangaka. Genki Kawamura sẽ phụ trách biên kịch và Shintarou Mugiwara, người học việc cuối cùng của tác giả Fujiko F. Fujio cũng sẽ góp mặt vào manga. Manga sẽ được xuất bản lần đầu tiên trong số tháng 1 năm 2020 của tạp chí Ciao được ra mắt vào ngày 30 tháng 11 sắp tới với tựa đề là Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū ~Futago no Kyū to Myū~.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryuu sẽ ra mắt vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan