Đường phố Nhật Bản náo loạn vì nữ Cosplayer Enako xinh đẹp

Đây chính xác là những gì đã xảy ra tại lễ hội World Cosplay Summit ở Nhật Bản khi một trong những coser nổi tiếng nhất – Enako, xuất hiện và thu hút hàng trăm các fan hâm mộ.

Lễ hội World Cosplay Summit ở Nhật Bản hôm 5/8 vừa qua là một trong những sự kiện thu hút đông đảo những coser nổi tiếng quy tụ về tham gia, và tất nhiên không thể thiếu những cái tên nổi bật trong giới cosplay, điển hình là cô nàng coser chuyên nghiệp Enako. Trong tạo hình của nhân vật youtuber nổi tiếng Kizuna Ai, Enako thu hút đông đảo những người tham dự bằng những cử chỉ và động tác chụp ảnh siêu dễ thương.

Ngay khi Enako xuất hiện tại Aichi, quận Nagoya, hàng trăm người đã ngay lập tức vây quanh và chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của cô nàng. Mặc dù có rất đông người tụ họp, nhưng may mắn là không ai chen lấn, các fan luôn biết cách giữ trật tự và khoảng cách chụp ảnh với nữ coser.

Trở lại năm 2016, khi Enako gây chấn động giới coser Nhật Bản bằng việc hé lộ thu nhập khủng của mình với giới truyền thông. Cô nàng này cho biết thu nhập trung bình mỗi tháng của mình nhiều hơn 1 triệu yên (khoảng 220 triệu đồng). Ngoài ra, Enako có thể kiếm khoảng 400.000 yên bằng việc xuất hiện tại các lễ hội, và 10 triệu yên chỉ bằng việc bán các sản phẩm photobook và collection trong vòng 2 ngày tại lễ hội Comiket.

Enako trong những bộ trang phục cosplay trước đó

Tin vui cho những ai là fan hâm mộ của nữ coser 23 tuổi này, cô nàng sẽ lại xuất hiện tại lễ hội Summer Comicket vào ngày 11-13/8 tới đây tại Tokyo Big Sight ở Odaiba, Nhật Bản. Hứa hẹn sẽ lại gây bão truyền thông cũng như thu hút hàng nghìn người ghé thăm lễ hội nổi tiếng nhất Nhật Bản này.

Đường phố Nhật Bản náo loạn vì nữ Cosplayer Enako xinh đẹp

Loading...

Bài viết liên quan