Đường đường là hoàng tử kiêu hãnh của tộc Saiyan nhưng Vegeta lại bị “ăn hành”

Trong series Dragon Ball, Vegeta là chàng hoàng tử kiêu hãnh với sức mạnh vượt trội của tộc người Saiyan nhưng cuộc đời lại luôn xô anh vào vũng hành ngập ngụa.

Cùng với anh chàng Songoku, Vegeta chính là nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của bộ truyện Dragon Ball. Thậm chí, nhiều fan của bộ truyện này lại yêu thích Vegeta hơn Goku vì cho rằng nhân vật này được xây dựng phức tạp và chân thực hơn so với nhân vật chính vì “anh Khỉ” quá hoàn mỹ.

Ấy thế mà không hiểu tại sao ông tác giả lại cứ thích củ hàn củ tỏi Vegeta hết lần này mới chiu được. Mang danh là hoàng tử kiêu hãnh của tộc Saiyan nhưng Vegeta lại bị mấy đứa từ trẻ đến già, gái đến trái, người Trái Đất đất đến ngoài hành tinh đánh cho lên bờ xuống ruộng.

Trong bài viết này, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng loạt ảnh bị “củ hành” của chàng hoàng tử Saiyan này nhé! Thế mới thấy làm hoàng tử kiểu Vegeta chỉ là cái hư danh thôi, may lấy được cô vợ Bulma giàu nứt đố đổ vách chứ không cũng sẽ phải như Goku san đất trồng rau để kiếm tiền mưu sinh ấy chứ!

Hoàng tử saiyan thì đã sao, ông đây còn là người mạnh nhất Trái Đất nè.

Ngang với chụy à.

Ai cho ngươi dám cao hơn ta.

Ta cao ta có quyền, đừng có ý kiến mà sấp mặt nha cưng.

Đừng nghĩ chụy yếu.

Kể từ ngày ấy, “họa mi” đã ngừng hót.

Hoàng tử là cái thá gì, ta đây còn là thần.

Hồi bé cha ngươi tìm cách giết ta còn bây giờ ta sẽ tìm cách hành ngươi.

Tại sao?

Trời đã sinh ra “Ta” lại còn sinh ra lũ chúng nó…

Loading...
Source: tin otaku hay

Bài viết liên quan