Dự đoán One Piece 960: Quá khứ của Oden và nhóm Cửu Hồng Bao sẽ dần được hé lộ?

Oden là người thế nào và ông ta mạnh ra sao là điều mà người hâm mộ nóng lòng muốn biết.

Giai đoạn 3 của arc Wano mới bắt đầu chưa lâu nên bạn hy vọng Oda sẽ hé lộ những điều gì? Cùng dự đoán về One Piece chương 960 ở dưới đây nhé!

1. Diễn biến câu chuyện trang bìa?

Câu chuyện trang bìa của One Piece chương 959 đã cho thấy Bege trông có vẻ cảnh giác khi bước vào Dressrosa, vương quốc này vẫn đang trong giai đoạn tái thiết đất nước. Nhìn vào mạch truyện của câu chuyện trang bìa, có lẽ chương 960 sẽ cho thấy phản ứng của Bege khi nhìn thấy bức tượng của Luffy tại Dressrosa. Nhưng không rõ Bege sẽ có phản ứng tiêu cực hay tích cực đây?

2. Quá khứ của Oden dần được hé lộ?

Kozuki Oden là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano và từng là thành viên trong băng hải tặc Roger và Râu Trắng. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với Roger và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece. Nhưng 20 năm trước ông đã bị Kurozumi Orochi xử tử vì những quyết sách cải cách của mình.

Kozuki Oden cho đến nay đã xuất hiện nhiều lần trong ký ức và hồi tưởng của các nhân vật nhưng chưa lần nào được rõ mặt, bây giờ có lẽ đã đến lúc Oda để lộ dung mạo của ông rồi. Không rõ khuôn mặt của Oden sẽ độc đáo như hầu hết các nhân vật trong One Piece hay chỉ bình thường như Kin’emon và những người khác? Nhìn vào phản ứng kì lạ của người dân Wano khi Oden trở về, One Piece 960 nhiều khả năng sẽ cho thấy bộ mặt thật của Oden và giải thích cách xử sự của người dân.

3. Oden là kẻ gây rối thích tự do?

Kin’emon từng kể rằng, Oden luôn có cảm giác mọi thứ xung quanh thật chật chội, chính vì vậy ông rất muốn mở cửa Wano ra bên ngoài hay đi thăm thú thế giới xung quanh. Điều buồn cười là 39 năm trước, khi Oden trở về người dân phải giấu hết vợ, con và gia súc của mình đi, cảm giác như họ không mấy có thiện cảm với anh ta. Chi tiết này đã giấy lên rất nhiều nghi ngờ trong lòng người xem, tại sao đường đường là con trai Tướng quân Wano quốc mà Oden lại bị đối xử như thế!

Lưu ý là trong quá khứ, do gây chuyện đánh nhau nên Oden đã bị cha mình trục xuất khỏi Thủ đô Hoa và lưu lạc đến vùng Kuri – một vùng đất vô luật pháp ở đất nước Wano.

4. Quá khứ của Oden và nhóm Cửu Hồng Bao?

Câu chuyện hồi tưởng về Oden trong One Piece 959 có thể sẽ giúp người hâm mộ được nhìn thấy tuổi trẻ của nhóm Cửu Hồng Bao trong One Piece 960. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét về độ tuổi của 1 số thành viên Cửu Hồng Bao trong thời điểm 39 năm trước. Ví dụ như Inuarashi và Nekomamushi hiện 40 tuổi và Ashura Douji 56 tuổi, mà hồi tưởng về Oden bắt đầu 39 năm trước, có nghĩa là Inuarashi, Nekomamushi khi đó chỉ mới 1 tuổi còn Ashura Douji 17 tuổi. Thật khó để tượng tượng 2 ông vua của tộc Mink đến Wano như thế nào khi họ 1 tuổi.

Bên cạnh đó, những đoạn hồi tưởng thoáng qua của Oden khi ở trên tàu Roger cũng được Oda thể hiện, nên có lẽ chúng ta sẽ được xem những đoạn hồi tưởng khác nhau, chứ không chỉ tập trung vào một dòng thời gian. Biết đâu cách sống và con người Oden từ khi còn trẻ đến khi bị Orochi xử tử sẽ được nêu đầy đủ.

Các bạn đang xem bài viết Dự đoán One Piece 960: Quá khứ của Oden và nhóm Cửu Hồng Bao sẽ dần được hé lộ? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts