Dự đoán Dragon Ball Super tập 124: Gohan có thể sẽ bị loại khỏi Giải Đấu Sức Mạnh

Đang tải...

Nhiều khả năng Dragon Ball Super tập 124 sẽ cho người xem chứng kiến việc sẽ có thêm 1 chiến binh của vũ trụ 7 bị loại khỏi đấu trường của Giải Đấu Sức Mạnh.

Giải đấu sức mạnh trong Dragon Ball Super đang trôi về những phút cuối cùng, chỉ còn lại 7 phút nên vũ trụ 7 và vũ trụ 11 đều đang cố gắng để loại bỏ đối thủ của mình. Vũ trụ 7 gồm có Son Goku, Vegeta, Frieza, Son Gohan và Android 17 còn vũ trụ 11 có 3 đại diện là Jiren, Toppo và Dyspo. Mặc dù xét về số lượng thì vũ trụ 7 có lợi thế hơn nhưng xét về sức mạnh chiến đấu thì có vẻ như vũ trụ 11 lại nhỉnh hơn. Bởi vì Dyspo luôn tự hào là người có tốc độ nhanh nhất ở tất cả các vũ trụ và Jiren với Toppo lại có sức mạnh tương đương với 1 vị Thần Hủy Diệt.

Theo 1 số nguồn tin cho biết, trong Dragon Ball Super tập 124 Son Gohan sẽ hợp tác với Frieza để chống lại Dyspo. Nhưng thật không may, họ vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc đánh bại “ngôi sao tốc độ” của vũ trụ 11.

Nếu soi vào tiêu đề của tập phim sắp tới là “Fierce Rush Attack! Gohan’s Final Stand !” sẽ khiến người ta liên tưởng đến việc Son Gohan sẽ bị loại bỏ trong tập mới sau khi sử dụng tất cả sức mạnh của mình trong cuộc chiến.

Còn nhớ trong tập 123, Son Gohan và Android 17 cùng nhau chống lại Toppo, chiến binh Công Lý mạnh thứ 2 của vũ trụ 11. Androi 17 đã dùng vòng chắn hình tròn bao trọn cả anh và Toppo rồi yêu cầu Gohan loại bỏ cả hai cùng lúc nhưng Gohan đã do dự và để vụt mất cơ hội loại Toppo khỏi sân đấu.

Thoát nạn trong gang tấc, Toppo có thể sẽ quyết định ẩn thân 1 thời gian để chờ hồi sức. Do đó, khi nhìn thấy Frieza gặp rắc rối, Son Gohan sẽ đến để giúp tên xấu xa chiến đấu với Dyspo. Mà theo giả thuyết nhiều fan đưa ra, Frieza sẽ đưa ra 1 lời đề nghị với Dyspo là hắn sẽ đồng ý giúp vũ trụ 11 đánh bại Son Goku và loại bỏ vũ trụ 7 nếu họ hứa sẽ hồi sinh hắn bằng Rồng Thần Siêu Cấp.

Mặt khác, trong các tập phim trước đây, Frieza cũng từng hợp tác với Frost của vũ 6 để đánh bại Son Gohan. Thế nhưng sự thật là đây chỉ là 1 cái bẫy cao tay mà Frieza dùng để lừa bản sao của mình, giả bộ cùng hội cùng thuyền, nhân lúc Frost không tự vệ, Frieza đã tấn công và đánh văng chiến binh của vũ trụ 6 ra khỏi sân đấu.

Liệu có khả năng nào, Frieza lại áp dụng chiến thuật cũ với Dyspo của vũ trụ 11 hay không? Nếu đúng là như vậy thì cũng khó thành công vì Dyspo kiểu gì cũng sẽ có sự đề phòng. Như vậy, kế hoạch này sẽ thất bại và dẫn đến việc sẽ có thêm 1 chiến binh của vũ trụ 7 bị loại bỏ, khả năng cao đó chính là Songohan.

Để biết chính xác chuyện gì sẽ xảy ra, cùng đợi để theo dõi Dragon Ball Super tập 124 được phát sóng vào chủ nhật tuần này nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dự đoán Dragon Ball Super tập 124: Gohan có thể sẽ bị loại khỏi Giải Đấu Sức Mạnh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan