Dự đoán 2 chi tiết quan trọng sẽ xảy ra trong chapter 891 manga One Piece

Luffy đánh nhau với Charlotte Katakuri và băng hải tặc Mặt trời sẽ đến để giúp đỡ nhóm hải tặc Mũ rơm trên tàu Sunny là 2 chi tiết được nhiều người dự đoán sẽ xảy ra trong chương 890 của manga One Piece.

Trong chương 890 của manga One Piece , Big Mom đã đột kích thuyền Thousand Sunny cùng với Napoleon, Zeus và Prometheus. Lúc này trên boong tàu có Nami, Jinbe, Brook và Chopper, nhiệm vụ của họ là bảo vệ tàu trước âm mưu phá hủy tàu Thousand Sunny để tìm bánh cưới từ Bigmom trong khi chờ thuyền trưởng và Sanji mang bánh cưới đến.

Trước đòn tấn công đầy uy lực bằng thanh kiếm lửa của Bigmom, Jinbei đã dùng Haki chặn được Big Mom nhưng ngay sau đó liền bị nữ Tứ Hoàng đánh văng xuống biển. Bất ngờ, Jinbei lại phản công, dùng nước biển thổi bay Big Mom ra khỏi tàu Sunny. Hành động này đã khiến Bigmom tức điên và quyết chém đứt tàu để tìm cho bằng được bánh cưới. Lúc này, mụ đang rất gầy và đói nhưng vẫn nhất quyết không ăn gì vì không có món nào lúc nào có thể thoải mãn cơn thực nộ của Mẹ Lớn ngoài bánh cưới.

Bình thường từ Nami, Chopper đến Brook đều tỏ ra run sợ khi mới chỉ nghe đến tên Bigmom nhưng hiện tại, dù đang phải đối mặt với cơn giận giữ của nữ Tứ Hoàng họ lại tỏ ra kiên cường hơn bao giờ hết. Với niềm tin phải bảo vệ bằng được Sunny, nhóm Mũ Rơm liên tiếp giáng những đòn tấn công mạnh mẽ lên Tứ Hoàng khiến đám con của Mụ tỏ ra bối rối, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Nami và Brook phối hợp ăn ý với nhau, ngay khi “người xương” cắt đôi Zeus thì Nami lập tức lợi dụng sét từ Zeus tấn công Big Mom, tạo cơ hội cho băng Mũ Rơm có thêm thời gian tẩu thoát. Ai có thể ngờ được cơ chứ, kết thúc chương 890, nữ Tứ Hoàng càng nổi điên và tiếp tục đuổi theo nhóm Mũ rơm trên thuyền Sunny còn Nami đã tóm được Zeus.

Mang vẻ mặt đáng sợ, Nami cho Zeus hai lựa chọn – một là chết, hai là phải vâng lời Nami. Nếu Zeus mà đồng ý tuân lệnh Nami thì đây sẽ là 1 công cụ tuyệt vời giúp nàng Hoa tiêu tăng sức mạnh lên gấp nhiều lần.

Vào thứ 6 tuần này, chương 891 manga One Piece sẽ được ra mắt và người hâm mộ đang rất nôn nóng muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Theo nhiều người suy đoán, nội dung chương mới sẽ là sự tiếp nối cuộc chiến giữa Monkey D. Luffy và Charlotte Katakuri. Trong chương trước, thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm đã hạ lời thề là sẽ đánh bại Tư Lệnh Ngọt – kẻ có số tiền truy nã 1 tỷ Beli bằng toàn bộ sức mạnh mình có. Nhiều khả năng Luffy sẽ phát triển 1 kĩ năng mới trong trận chiến với Katakuri. Kỹ thuật này sẽ giúp cậu có thể đánh ngang ngửa với đối thủ của mình.

Còn nhớ Mũ Rơm đã nói rằng “Haki quan sát của Katakuri rất lợi hại nhưng nó cũng có giới hạn nên nếu trận chiến kéo dài, khả năng của nó sẽ bị giảm sút. Và đó sẽ là cơ hội hoàn hảo cho Luffy để có 1 cuộc tấn công bất ngờ”. Có khả năng nào Luffy sẽ phát triển một kỹ thuật Gear 4 mới có hiệu quả chống lại Katakuri (như cách đánh bại Cracker) hoặc thậm chí cậu có thể bật lên Gear 5 hay không?

Thêm 1 chi tiết được nhiều người đồng tình sẽ diễn ra trong tập mới nữa là băng Cướp biển Mặt trời sẽ đến để giúp nhóm Hải tặc Mũ rơm trên tàu Sunny. Bởi vì băng Cướp biển Mặt trời chủ yếu là Người Cá – họ sẽ là những người chiếm ưu thế khi đánh nhau ở biển nên nếu phải đương đầu với đám quân của Bigmom đang vây hãm thì họ chính là những người thích hợp nhất có thể giúp thuyền Sunny đột phá vòng vây. Bạn biết đấy, hầu hết các con trai và con gái của Big Mom đều là những người ăn trái ác quỷ mà.

Các bạn đang xem bài viết Dự đoán 2 chi tiết quan trọng sẽ xảy ra trong chapter 891 manga One Piece tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts