Drifters Season 2 sẽ sớm ra mắt khán giả

Đang tải...

Còn nhớ, Drifters là bộ anime ra mắt vào mùa Thu 2016 và đã tạo nên cơn sốt khi vừa ra mắt. Bộ phim đã kết hợp quá tài tình yếu tố lịch sử và viễn tưởng, cùng với những pha hành động vô cùng hoành tráng. trong một bài phỏng vấn của tạp chí Young King Ours với đạo diễn Kenichi Suzuki tạp chí này đã tiết lộ rằng bộ anime sẽ có thêm tập 13 và 14 đi kèm với DVD/Blu-ray.

Tập 13 và 14 sẽ có nội dung xoay quanh việc giải mã tranh chấp giữa Saint-Germi và Nobunaga.

Tập cuối của bộ anime phát hành năm ngoái đã hé lộ rằng anime Drifters Season 2 sẽ ra mắt vào năm… 20XX. Tuy chưa có thông tin về ngày ra mắt cụ thể nhưng đây là tin vui rồi!

Cho các bạn chưa biết thì Drifter có nội dung như sau:

Khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi giáo đâm xuyên người mình. Anh đi ra khỏi chiến trường trong tình trạng bị trọng thương và chảy máu, Toyohisa lại thấy mình bị dịch chuyển sang một hành lang trắng toát có nhiều cánh cửa, tại đó có một người đàn ông đeo kính đang ngồi đợi anh. Người đàn ông tên Murasaki đó đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác. Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội “Drifters”.

Các bạn có thể xem phần 1 tại http://animecuatui.com/drifters.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Drifters Season 2 sẽ sớm ra mắt khán giả tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan