Dragon Quest – “Dấu ấn rồng thiêng” phiên bản điện ảnh sắp được ra mắt

Square Enix, hãng game nổi tiếng của Nhật Bản mới đây đã cho ra mắt trailer 3D CG của bộ phim hoạt hình Dragon Quest: Your Story, Phim được dự kiến công chiếu vào 2/8/2019.

Dragon Quest: Your Story, được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2019 với rất ít chi tiết. Người cha đẻ của dòng game Dragon Quest – Yuji Horiise sẽn đảm nhận vai trò giám sát, Koichi Sugiyama sẽ phụ trách âm nhạc và Đạo diễn bởi Takashi Yamazaki(đạo diễn của series anime Parasyte).

Dragon Quest: Your Story là phiên bản điện ảnh chuyển thể từ game Dragon Quest 5: Hand of the Heavenly Bride. Trong đoạn trailer đã ra mắt, nếu đã từng chơi qua phiên bản game chúng ta sẽ có thể nhận ra một số các nhân vật quen thuộc như Bianca, Flora và thậm chí là Saber. Akira Toriyama, cha đẻ của Dragon Quest sẽ không tham gia vào dự án này nên có thể thấy phong cách thiết kế nhân vật cũng không giống phong cách của ông. Ngoài ra, CGI của phim trông cực kỳ ẩn tượng, sẽ là một bộ phim rất đáng để mong chờ.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong phim nhé!

Các bạn đang xem bài viết Dragon Quest – “Dấu ấn rồng thiêng” phiên bản điện ảnh sắp được ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts