Dragon Ball Super: Xem trước sức mạnh và vai trò của Toppo trong tập 125

Đang tải...

Người dẫn đầu đội Pride Troopers của Vũ trụ 11 sẽ thể hiện thứ sức mạnh tương đương với 1 Thần Hủy Diệt trong tập 125 Dragon Ball Super đấy. Cùng chờ đón nhé!

Chỉ còn 7 tập nữa cho đến khi Dragon Ball Super chính thức khép lại vào ngày 25 tháng 3. Nhưng hãy tạm quên nỗi buồn đó đi để tiếp tục dõi theo những diến biến mới sẽ xảy ra trong Giải Đấu Sức Mạnh.

Trong tập 124 vừa qua, chúng ta đã được chứng kiến sự loại bỏ của Gohan và Dyspo đến từ cả 2 vũ trụ. Trong khi chỉ còn lại 6 chiến binh trên sân đấu thì vũ trụ 7 đã chiếm đến 4 còn vũ trụ 11 có 2 mà thôi. Bên cạnh đó, thời gian của giải đấu cũng chỉ còn lại 6 phút để quyết định sự thắng thua, vũ trụ nào sẽ sống sót và vũ trụ nào sẽ bị xóa sổ.

Diễn biến của giải đấu sẽ được đẩy lên cao trào trong tập 125 sắp lên sóng với màn thể hiện hoành tráng của Toppo. Từ đầu giải đấu đến giờ, cuối cùng người hâm mộ cũng có cơ hội được nhìn thấy sức mạnh ngang với 1 vị thần Hủy Diệt của chiến binh Công Lý từ vũ trụ 11. Chắc chắn, bên cạnh Jiren, Toppo chính là chướng ngại vật cực lớn mà vũ trụ 7 phải rất khó khăn để vượt qua.

Còn nhớ tập trước, Toppo từng suýt bị rơi đài khi Gohan kết hợp với Androi 17 tấn công ông. Nếu không phải con trai của Goku có 1 chút do dự thì có lẽ Toppo đã phải lui về khán đán rồi. Việc Toppo mang thứ sức mạnh khủng khiếp tương đương với 1 Thần Hủy Diệt nằm ngoài dự tính của nhiều người và đây có thể là nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến các sự kiện mới sẽ xảy ra trong Giải Đấu Sức Mạnh.

Nếu căn cứ theo những gì được hé lộ trong phần giới thiệu trước của tập 125, có khả năng Frieza sẽ gặp rắc rối lớn với vị thủ lĩnh của Pride Troopers. Ngay cả Golden Frieza cũng không thể giúp “kẻ xấu” chiếm thế thượng phong nên hắn phải sử dụng chiến lược phối hợp với Android 17 nhằm loại bỏ Toppo. Xui xẻo thay, Toppo không những không yếu đi mà ông ta còn có 1 sự bùng nổ sức mạnh đáng kinh ngạc.

Nên biết đâu, nạn nhân mang khả năng cao nhất bị loại bỏ tiếp theo chính là Anrdroi 17. Vì đánh giá theo sức mạnh, anh cũng là người yếu nhất trong 4 chiến binh của vũ trụ 7 đang trụ lại sân đấu.

Lúc này, Goku và Vegeta cũng đang phát huy toàn bộ sức mạnh hợp lực tấn công chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 11 – Jiren. Nhưng không biết, việc Toppo ém hàng giờ mới tung ra toàn bộ sức mạnh có ảnh hưởng tới kết quả của giải đấu theo như người fan hâm mộ suy đoán hay không? Cùng đón tập 125 Dragon Ball Super được phát sóng vào chủ nhật tuần này nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Xem trước sức mạnh và vai trò của Toppo trong tập 125 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan