Dragon Ball Super xác nhận Kid Buu sở hữu God Ki trước cả Son Goku

Hóa ra người thực sự sở hữu sức mạnh của Grand Supreme Kai là Kid Buu chứ không phải Buu béo.

Người hâm mộ Dragon Ball luôn thích tranh luận về mức độ sức mạnh của các nhân vật trong thế giới Bi Rồng. Và hết lần này đến lần khác, cư dân mạng đã tranh luận về việc hình thức của Majin Buu thực sự mạnh đến mức nào.

Lần này, dường như 1 sức mạnh lớn của Kid Buu đã được phát hiện. Hóa ra Kid Buu có God Ki ẩn giấu bên trong anh ta, nhưng câu hỏi bây giờ là liệu có khi nào chúng ta lại được thấy Kid Buu sử dụng lại nó hay không?

Tiết lộ lớn này đã được đề cập trong chap gần đây nhất của manga Dragon Ball Super. Chap 49 đã cho chúng ta thấy cuộc chiến giữa Grand Supreme Kai với tên phù thủy cổ đại Moro ở hành tinh mới của người dân Namek.

Goku và Vegeta đứng bên ngoài cuộc chiến theo dõi và nhận xét rằng Kai có lẽ không còn có thể đánh bại gã ác nhân ăn thịt người kia nữa bởi vì sau khi vị thần bị Buu hấp thụ đã xảy ra 1 điều rất bất ngờ. Đó là, khi Buu chia thành 2 mặt thiện và ác thì kẻ ác mới là người đã nhận được tất cả ki thần thánh của Kai.

Theo Đội tuần tra thiên hà, sự chia rẽ của Buu thì Buu Béo có được dáng vẻ thân thiện của vị thần trong khi Kid Buu lại khai thác được sức mạnh của Kai. Điều này có nghĩa là nhân vật phản diện nguy hiểm nhất trong Dragon Ball Z đã có được God Ki trước khi Goku sở hữu sức mạnh này và nó có thể giải thích tại sao Kid Buu lại mạnh đến vậy.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Kid Buu có biết hắn ta được sở hữu sức mạnh của God Ki từ Kai hay không.

Kid Buu

Kid Buu là một cỗ máy chỉ biết giết chóc, tàn sát không chút nhân tính. Buu đã hủy diệt nhiều thế giới dưới mệnh lệnh của Bibidi. Dưới hình dạng này, Buu tiêu diệt 4 Đại Thần Tối Cao của vũ trụ, chỉ một người trong số đó trốn thoát được. Có thể nói, Kid Buu chính là nguyên mẫu đáng sợ nhất của Majin Buu.

May mắn là trong quá khứ Kid Buu chưa bao giờ giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình, bởi vì anh ta không bao giờ nghĩ sẽ khám phá các cấp độ sức mạnh của bản thân trước khi chết dưới tay Goku. Chứ không cái hồi Dragon Ball Z Kid Buu mà biết tận dụng triệ

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super xác nhận Kid Buu sở hữu God Ki trước cả Son Goku tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts