Dragon Ball Super: Ultra Instinct tới Thần cũng khó đạt được thế mà Goku đạt hết lần này đến lần khác

Đang tải...

Hiện tại, Bản Năng Vô Cực – Ultra Instinct đang là 1 trong những chủ đề nóng nhất trong cộng đồng fan của Dragon Ball Super. Ai cũng tò mò muốn biết khi được hoàn thiện thì “trạng thái ngay cả 1 vị thần cũng khó lòng đạt được” sẽ khủng khiếp đến cỡ nào. Mọi suy đoán đang dồn vào câu hỏi “Liệu Goku có đạt tới Bản Năng Vô Cực lần thứ 3 hay không?”.

Tính đến thời điểm này, Songoku đã 2 lần chuyển đổi được sang dạng Ultra Instinct – thứ sức mạnh mà ngay cả 1 vị Thần cũng khó lòng đạt được.

Còn nhớ lần đầu tiên Goku đánh thức Ultra Instinct là trong trận chiến với Jiren trong 1 tình thế nguy hiểm đến tính mạng. Dù trạng thái này đã giúp anh Khỉ mạnh lên rất nhiều những vẫn không thể đánh bại Jiren, thậm chí còn suýt bị rớt đài và không còn chút sức lực nào. Khi ấy, Frieza đã phải truyền cho anh Khỉ 1 chút năng lượng của hắn để cơ thể Goku ít nhất có thể tự di chuyển được nhưng anh Khỉ vẫn cần phải né kẻ thù để chờ hồi sức.

Nhân cơ hội đó, 3 chiến binh người máy của vũ trụ 4 liền bao vây Goku hòng loại anh khỏi Giải đấu sức mạnh. Sau đó 2 nữ chiến binh Saiyan của vũ trụ 6 xuất hiện đánh bại chúng và thách đấu với Goku. Kale và Caulifla muốn trở nên mạnh hơn bằng cách chiến đấu với 1 người Saiyan cực mạnh khác dù lúc đó Goku vẫn chưa hồi sức hoàn toàn, anh còn không thể đạt tới Super Saiyan 3.

Trong trận chiến với 2 nữ Saiyan, Goku từ từ khôi phục sức mạnh, anh còn chuyển được cả sang trạng thái Super Saiyan Blue kết hợp Kaioken x20 nhưng không thể duy trì được lâu. Các thành viên của vũ trụ 7 đều tỏ ra lo lắng nhưng bất ngờ 1 lần nữa Goku lại chuyển sang trạng thái Bản Năng Vô Cực trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt tại đó.

Sau khi có được sức mạnh của Bản Năng Vô Cực lần 2, Goku dễ dàng đánh bại siêu chiến binh hợp thể Kefla của vũ trụ 6. Tuy nhiên anh không thể duy trì trạng thái này lâu và cơ thể lại cạn kiệt sức mạnh. Lần này, lại giống như cá nằm trên thớt, anh Khỉ bị đám người của vũ trụ 2 bao vây hòng đá bay anh khỏi sân đấu của Giải Đấu Quyền Lực. May mắn thay, Android 17 và 18 đã đến để cứu nguy cho đồng đội của mình.

Kết thúc tập 117 cho thấy 3 chiến binh còn lại của vũ trụ 2 sẽ tận dụng nốt cơ hội tấn công tổng lực khi Goku còn chưa phục hồi thể lực. Vậy là trong tập 118, Goku sẽ phải tìm cách xoay sở để đánh bại những chiến binh cuối cùng của vụ trụ 2 và theo 1 số thông tin biết trước Goku sẽ hạ gục họ bằng tuyệt chiêu Kamehameha.

Điều này cho thấy, nếu đã có thể vận Ki chứng tỏ tuy chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn nhưng Goku đang dần lấy lại sức mạnh nhanh hơn lần trước. Và biết đâu, với 17 phút còn lại của giải đấu quyền lực chúng ta sẽ được chứng kiến Goku đạt tới trạng thái Bản Năng Vô Cực lần thứ 3 thì sao.

Hẳn là lần thứ 3 cơ mà nên có khả năng nào là Ultra Instinct lần ba này sẽ kích hoạt quá trình chuyển đổi mới của Goku không? Có thể là công thủ vẹn toàn chằng hạn. Tất nhiên, chứng kiến toàn bộ những gì đang diễn ra, Jiren xám buộc phải quay trở lại hành động. Trong trạng thái mới, Goku hoàn toàn có thể đương đầu với chiến binh mạnh hơn cả thần hủy diệt của vũ trụ 11 rồi.

Nếu điều này thành sự thật thì còn gì đáng để trông đợi hơn nữa. Chỉ tiếc 1 điều là các fan Bi Rồng nào mà mong muốn được chứng kiến sự tái xuất của Vegito sẽ phải tiếc nuối đôi chút. Nhưng tất cả mới chỉ là giải thuyết của các fan thôi, truyện thì vẫn chưa ra, diễn biến còn chưa biết thế nào, thính hãy còn nhiều, cứ từ từ “đớp” thôi kẻo “nghẹn” các bạn nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Ultra Instinct tới Thần cũng khó đạt được thế mà Goku đạt hết lần này đến lần khác tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan