Dragon Ball Super tập 129: Songoku hoàn thiện sức mạnh vượt trội của Bản Năng Vô Cực

Trong tập 129 của Dragon Ball Super, Bản Năng Vô Cực của Son Goku được hoàn thiện giúp anh Khỉ chuyển đổi sang hình thái mới như 1 vị thần đã khiến tất cả các vị thần phải sửng sốt.

Tập 129 của Dragon Ball Super đã được khép lại với đầy những bất ngờ. Tập phim mới nhất này tiếp tục cho khán giả chứng kiến cuộc đấu quyết định giữa Goku và Jiren. Mặc dù Goku tiếp tục đạt tới trạng thái Bản Năng Vô Cực lần thứ 3 nhưng vẫn như lần trước, anh Khỉ chỉ thiên về phòng thủ còn vẫn chưa thể tung ra đòn tấn công hiệu quả.

Nhưng dần dần, sau 1 hồi chiến đấu bị Jiren áp đảo, mức năng lượng của Goku tăng hơn và anh bắt đầu tấn công 1 cách vô thức. Những suy nghĩ, lo lắng, mối bận tâm không còn là trở ngại ngăn cản Goku phát huy sức mạnh của Bản Năng Vô Cực nữa. Bất ngờ nhất, Goku đã có thể phản công, tung chưởng đánh trúng Jiren và cả người anh toát ra 1 nguồn năng lực khủng khiếp tác động tới cả những người ngồi trên khán đài.

Tóc và mắt Goku chuyển sang màu bạc và 1 luồng Ki mạnh mẽ bao quanh lấy anh, điều này đã khiến tất cả các Thần Hủy Diệt sửng sốt và phải đứng lên để quan sát rõ hơn. Thậm chí thần hủy diệt Beerus đã nhận xét về Goku rằng “thật đúng là 1 kẻ không thể tin nổi”.

Từ khi bắt đầu series cho đến khi chuẩn bị kết thúc, có vẻ như cấp bậc sức mạnh trong Dragon Ball Super khá đơn giản nếu so sánh với Dragon Ball Z. Thậm chí trong Dragon Ball Super, các vị thần Sáng tạo còn có vị trí thấp hơn 1 tẹo so với các vị thần Hủy diệt và các thiên thần.

Thiên thần chính là người hầu cận của thần Hủy diệt và đã được giới thiệu trong Dragon Ball: Battle of Gods. Nhưng điều này không có nghĩa là các thiên thần yếu hơn thần hủy diệt, họ chính là thầy của thần hủy diệt.

Bạn có để ý không, các thiên thần cũng có mái tóc màu bạc, ngay cả đại thiên sứ cũng như vậy đấy. Theo như những lời mà Whis chia sẻ, có vẻ như các thiên thần cũng khá am hiểu về Ultra Instinct nếu so với các vị thần khác. Và Whis cũng từng nhắc rằng, thần hủy diệt Beerus cũng đã nắm được bản năng Ultra Instinct nhưng vẫn chưa thực sự thành thạo sức mạnh này.

Chỉ có những người đã nắm vững Ultra Instinct thì mới có thể biết được một người đã đạt được sức mạnh này đúng không nào? Nên khi Beerus hỏi Whis có phải Goku thực sự đã đạt được Ultra Instinct hoàn chỉnh, Whis đã khẳng định mà không do dự đúng là như vậy. Đây là một minh chứng cho thấy kiến thức và kinh nghiệm của các thiên thần về Ultra Instinct. Có lẽ, thứ sức mạnh vượt qua giới hạn này cũng là thước đo để đánh giá khả năng của 1 vị thần.

Bảo sao việc Goku chỉ trong 1 thời gian ngắn đã có thể phá vỡ giới hạn đạt tới được Ultra Instinct rồi bây giờ là hoàn thiện nó đã gây kinh ngạc cho các vị thần.

Với việc có đầy đủ toàn bộ sức mạnh của Ultra Instinct, trận chiến quyết định giữa Goku và Jiren sẽ càng gay cấn hơn. Liệu chiến binh nào sẽ giành chiến thắng, vũ trụ nào sẽ bị xóa sổ, tất cả sẽ được quyết định trong tập 130. Cùng chờ xem thế nào nhé!

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super tập 129: Songoku hoàn thiện sức mạnh vượt trội của Bản Năng Vô Cực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts