Dragon Ball Super tập 123: Songoku chiến đấu ác liệt với Jiren mà không cần tới Bản Băng Vô Cực

Đang tải...

Những tập gần đâu trong Dragon Ball Super đã cho thấy biến chuyển sức mạnh của Vegeta, Songoku và Jiren. Đặc biệt, Songoku vẫn có thể chiến đấu với Jiren mà không cần sử dụng tới Ultra Instinct.

Mở đầu tập 123 Dragon Ball Super, tất cả mọi người đều bị ấn tượng trước sức mạnh kinh khủng của Jiren khi hạ gục Vegeta trong nháy mắt. Jiren công nhận Vegeta là 1 chiến binh và đánh giá cao sự can đảm của Hoàng tử Saiyan vì đã chiến đấu bằng tất cả sức mạnh mình có. Sau khi Jiren đánh gục Vegeta, Goku tiếp tục trận chiến còn dang dở của mình.

Theo lời nhận xét từ những người trên khán đài, các cuộc tấn công tầm xa như Kamehameha, Genki-dama hoặc Fainal flash đều không làm ảnh hưởng đến Jiren nên có lẽ chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11 chỉ có thể bị đánh bại bởi một cuộc tấn công trực tiếp nhằm vào sơ hở của hắn.

Về phía Goku, anh cố gắng tạo ra một cuộc tấn công liên hoàn và tìm ra sơ hở của đối thủ hòng lật ngược tình thế. Goku bắt đầu dùng dịch chuyển tức thời xung quanh Jiren để rải Ki tạo thành những bãi bom nhằm bẫy Jiren.

Mặc dù dính bẫy nhưng Jiren không bị hề hấn gì lại còn tấn công thẳng tới Goku nên anh Khỉ phải ném rất nhiều Destructo Disk để chặn đối thủ của mình. Khi cả 2 đang giao chiến trên 1 tảng đá vỡ rìa sân đấu thì bất ngờ Goku dùng Destructo Disk 6 lưỡi cắt đôi tảng đá khiến Jiren rơi xuống khoảng không vũ trụ trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Tuy nhiên, cả Goku lẫn Vegeta đều hiểu rằng, với chừng ấy vẫn chưa thể hạ được Jiren.

Đúng thế, Jiren tăng sức mạnh, 1 luồng sáng đỏ bao trùm toàn bộ cơ thể hắn và hắn đạp lên những mảnh đá vỡ bay lên lại đấu trường. Với nguồn sức mạnh khủng khiếp, Jiren lao về phía Goku, đi thẳng qua bãi mìn mà không hề hấn gì. Goku và Jiren đánh tay đôi 1 lần nữa nhưng Jiren nhanh chóng áp đảo Goku và khiến anh bị chuyển về trạng thái cơ bản.

Theo lời Thần Hủy diệt Vermoud, nói đang bắt đầu sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Còn Goku nói anh chưa bao giờ mang nhiều thương tích và gặp đối thủ đáng ghờm như thế trong quá khứ nhưng anh không thể bỏ cuộc. Vegeta đồng ý và đứng lên tiếp tục cuộc chiến, cả 2 cố gắng tập trung để vận hết sức mạnh họ có. Gokû biến thành Super Saiyan Blue kaioken, anh đã tung ra sức mạnh đáng sợ nhất của mình.

Tìm hiểu 1 chút, trước trận tái đấu trong tập 123 giữa của Goku và Jiren, anh Khỉ đã trải qua ba trận chiến vô cùng khốc liệt với những đối thủ cực mạnh. Việc chiến đấu với những đối thủ mạnh đã giúp Goku có thêm nhiều kinh nghiệm thực chiến và giúp anh phát huy cũng như tận dụng tối đa tiềm năng của 1 chiến binh Saiyan.

Cuộc chiến đầu tiên là với 2 nữ chiến binh Saiyan Kale và Caulifla của vũ trụ 6. Về sau, 2 cô gái đã hợp nhất thành Kefla rồi gây cho Goku biết bao khó khăn nhưng lại giúp đối thủ vô tình thức tỉnh Bản Băng Vô Cực lần thứ 2.

Cuộc chiến thứ hai chống lại ba chiến binh còn lại của Vũ trụ 2 đã giúp Goku tiến tới 1 mốc mới trong sức mạnh của mình. Lúc đó, 3 chiến binh vũ trụ 2 đã thu thập đủ Sức mạnh Tình yêu để tạo ra một Trái tim đen khổng lồ tấn công Goku, Android 17 và Android 18. Không chịu thua, dù vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sức mạnh, Goku bắn Kamehameha để phản đòn và đã đánh bại họ. Whis nhận xét rằng, có thể Goku đang tiến gần hơn tới việc tự kích hoạt Ultra Instinct.

Cuộc chiến thứ ba không khó như hai lần trước, Goku đã chiến đấu bên cạnh các đồng đội của mình để đánh bại chiến binh hợp thể 4 Anilaza của vũ trụ 3.

Và trong tập vừa qua, bạn có nhận thấy Goku đã có thể chặn hầu hết các cuộc tấn công của Jiren mà không cần sử dụng Ultra Instinct hay không? Mặc dù anh vẫn chưa thể gây ra thiệt hại đáng kể tới Jiren những chiến binh mạnh nhất vĩ trụ 11 đang dần dần nhận thấy rằng các cuộc tấn công của Goku ngày càng trở nên sắc nét hơn theo thời gian.

Có lẽ chính những trận đấu với những đối thủ mạnh trước đó là nguyên nhân không nhỏ giúp Goku chống lại được Jiren tuyệt vời như cách anh đã thể hiện trong tập vừa rồi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super tập 123: Songoku chiến đấu ác liệt với Jiren mà không cần tới Bản Băng Vô Cực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan