Dragon Ball Super tập 119: Vũ trụ 7 mất thêm 1 chiến binh, người tàng hình lộ diện và vũ trụ 4 bị xóa sổ

Tập 119 Dragon Ball Super vừa được phát hành thực sự vô cùng gay cấn và mang nhiều điều bất ngờ. 3 chiến binh cuối cùng của vũ trụ 3 lần lượt lộ diện và bị đánh bại nhanh chóng dẫn tới có thêm 1 vũ trụ nữa bị xóa sổ.

Giải đấu sức mạnh chỉ còn lại 13 phút cho đến khi kết thúc, các vụ trụ đều phải tranh thủ từng cơ hội, từng phút giây để loại bỏ bớt đối thủ của mình. Nhưng thật bất ngờ, chỉ trong tập 119 Dragon Ball Super mà cả 3 chiến binh được xem là vũ khí bí mật của vũ trụ 4 đều bị loại chớp nhoáng khiến vũ trụ này bị xóa sổ tức thì.

Mới lúc trước khi theo dõi tập 118, người xem còn bị sốc nhẹ khi có tới 2 vũ trụ liên tiếp là vũ trụ 6 và vũ trụ 2 bị xóa sổ cùng lúc thì chưa kịp định thần theo dõi tập 119, vũ trụ 4 cũng bị xóa sổ luôn. Giải đấu sức mạnh giờ chỉ còn 3 vũ trụ trụ lại là vũ trụ 3, 7 và 11.

Mặc dù 3 thành viên cuối cùng của vũ trụ 4 mỗi người đều có 1 lợi thế chiến đấu riêng nhưng họ không thể mạnh bằng Jiren Xám hay Toppo nên cũng chỉ có thể xuất hiện chớp nhoáng với màn thể hiện ít ỏi đã bị đánh bại thật dễ dàng. Còn nhớ khi bắt đầu Giải Đấu Sức Mạnh, các vũ trụ đều nói rằng chỉ thấy 8 chiến binh của vũ trụ 4 trên sân đấu, không hiểu 2 chiến binh nữa của họ đang ở đâu nên đều cảm thấy lo lắng, cần phải dè chừng vũ trụ này.

Thần Hủy diệt Quitela với nụ cười xảo trá rất tự tin vũ trụ 3 không thể thua bằng vũ khí bí mật của mình thì vũ trụ này lại bị đánh bại dễ dàng nhất. Do đó, các fan đã nhanh chóng đặt cho Quitela biệt danh là “ông thần chém gió”.

Trong tập 119 Dragon Ball Super, 2 chiến binh bí mật của vũ trụ 3 cuối cùng cũng đã được bật mí.

Đầu tiên là chiến binh tàng hình Gamisaras, kẻ đã gây ra nhiều khó khăn cho các thành viên Vũ trụ 7 vì không thể nhìn thấy hay cảm nhận được Ki của kẻ thù. Tẩm ngẩm tầm ngầm, Gamisaras lợi dụng sơ hở của Katopesla từ Vũ trụ 3 để đẩy anh ta xuống khỏi võ đài.

Thậm chí còn suýt chút nữa khiến Vegeta rơi khỏi Đấu trường trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, không ai hiểu có chuyện gì đang xảy ra. Nhưng ngay sau đó, Gamisaras đã bị Gohan và Piccolo phối hợp đánh bại một cách dễ dàng.

Chiến binh tiếp theo của Vũ trụ 4 là Shantsa với vẻ ngoài dễ thương cứ tưởng là nguy hiểm lắm khi tạo ra 1 đống ảo ảnh để đối phó với Goku, Gohan và Piccolo ai ngờ cũng bị loại luôn trong 1 nốt nhạc.

Và chiến binh bí ẩn nhất của vũ trụ 4 cũng đã lộ diện. Damon tận dụng lợi thế ngoại hình siêu tí hon đến nỗi không thể nhìn thấy bằng mắt thường đánh bại Piccolo và tấn công Android 17.

Xui xẻo cho Damon đụng trúng người lanh lợi như Android 17, cậu ta rất tinh ý nên nhận ra ngay vấn đề mấu chốt của kẻ thù. Không phải hắn biết tàng hình như mọi người vẫn nghĩ mà là do hắn quá nhanh và quá nhỏ nên khó nhìn thấy và không thể đánh trúng được. Cuối cùng, Android 17 và Goku đã phối hợp đá văng nốt chiến binh bọ khỏi đấu trường.

Vũ trụ 4 bị xóa sổ, chia tay Thần Hủy Diệt Quitela chúng ta sẽ được gặp vũ trụ 3 ở trong tập 120 Dragon Ball Super. Theo như những thông tin được tiết lộ trước, chúng ta sẽ được chứng kiến màn hợp thể từ ba chiến binh robot để trở thành siêu robot khổng lồ của vũ trụ 3. Nhưng nhiều fan nhanh chóng nhận địn rằng, các chiến binh của vũ trụ 7 sẽ cùng nhau hợp sức loại bỏ nốt vũ trụ này cho mà xem.

Như vậy, giải đấu quyền lực sẽ chỉ còn là sân chơi của vũ trụ 7 với vũ trụ 11, tức là chúng ta sẽ được chứng kiến trận đấu đỉnh cao được mong chờ nhất giữa Goku và Jiren rồi.

Dragon Ball Super tập 119: Vũ trụ 7 mất thêm 1 chiến binh, người tàng hình lộ diện và vũ trụ 4 bị xóa sổ

Loading...

Bài viết liên quan