Dragon Ball Super: Sức mạnh của Moro ở thời kỳ “đỉnh cao”, liệu hắn có thể hồi sinh người chết?

Đang tải...

Moro là một ác nhân phù thủy mới xuất hiện trong series Dragon Ball Super. Với sức mạnh của mình hắn đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì sức mạnh quá khủng khiếp và bá đạo.

Như chúng ta đã biết Moro là một tên pháp sư độc ác sống ít nhất 10 triệu năm. Trước đó Moro đã phá hủy Hệ thống Sao Iragi và mang lại sự tuyệt chủng hàng loạt trên 320 hành tinh.

Cả Grand Supreme Kai và South Supreme Kai đồng loạt tấn công hắn nhưng có phần lép vế. Moro thậm chí có thể “triệu hồi” thiên thạch ngoài vũ trụ làm đòn tấn công. Hắn còn gây thêm bất ngờ khi hút kiệt năng lượng sống của 1 hành tinh gần đó.

Sức mạnh của Moro tăng lên sau mỗi lần “ăn” năng lượng, không còn cách nào khác nên Grand Supreme Kai đã dùng toàn bộ sức mạnh của mình phong ấn thành công pháp thuật của hắn. Sau đó Moro bị giam cầm bởi đội tuần tra viên thiên hà và bị kết án tử nhưng không ai có khả năng giết được hắn.

Thế nhưng mới đây trong manga Dragon Ball, chúng ta đã biết hắn đã giải được phong ấn và trốn thoát khỏi nhà tù. Dù có lấy lại được một phần nhỏ của sức mạnh những cũng đủ hắn “hành tỏi” Goku và Vegeta lên bờ xuống ruộng.

Vậy mọi người thử nghĩ mà xem nếu ở thời kỳ “đỉnh cao” của sức mạnh, trước khi bị phong ấn thì Moro sẽ sở hữu những khả năng kinh khủng đến như thế nào? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên đây chỉ là suy nghĩ cá nhân mà thôi, nên mọi người chỉ đọc để tham khảo.

– Sức mạnh cực khủng: Xét về sức mạnh thì hiện tại Moro cũng đã trên kèo Super Saiyan Blue của Goku và Vegeta. Vậy khi hắn lấy đầy đủ sức mạnh khả năng còn vượt qua cả “bản năng vô cực” của Goku và sánh ngang với các Thần Hủy Diệt.

– Khả năng cảm nhận Ki diện rộng: Điều này đã được chúng ta thấy rõ khi mà hắn đảo mắt có vài lần đã biết vũ trụ phát triển như nào. Và khả năng này có thể còn cao hơn nữa khi Moro có đủ sức mạnh, hắn có thể cảm nhận được bất kỳ Ki của người nào trên khắp cả vũ trụ. Điều này cho phép hắn có thể truy lùng, săn tìm kẻ thù của mình một cách dễ dàng.

– Di chuyển vật thể từ xa, điều khiển và khống chế trọng lực: Hiện tại Moro có khả năng thao túng mọi vật thể, bao gồm cả sinh vật sống. Nếu ác nhân này lấy được hết sức mình thì nhiều khả năng hắn sẽ có khả năng di chuyển các tiểu hành tinh, thiên thạch thậm chí các một hành tinh. Điều chỉnh trọng lực tăng lên hay hạ thấp tùy ý.

– Hấp thụ sức mạnh của các hành tinh: Trong quá khứ chúng ta đã thấy Moro mang đến sự tuyệt chủng của hàng trăm hành tinh. Có lẽ ở thời kỳ đỉnh cao đó hắn có khả năng hấp thụ sức mạnh của nhiều hành tinh cùng lúc và tăng tầm hấp thụ của mọi sinh vật.

– Chữa lành các vết thương bằng sức mạnh của Moro đã hấp thụ.

– Tạo ra quả cầu năng lượng bao quanh cơ thể để bảo vệ hắn.

– Hồi sinh: Khả năng này khá là mơ hồ. Có khi nào hắn có thể hồi sinh một ai đó khi bản thân đã hấp thụ được đủ năng lượng không? Hắn sẽ truyền nguồn năng lượng đó vào người đã chết và khiến người đó sống lại. Bởi vì bản thân hắn có khả năng sử dụng ma thuật nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

– Hóa khổng lồ: Khi Moro hấp thụ được quá nhiều sức mạnh thì hắn cũng cần một cơ thể chứa đựng nó. Vì vậy có thể kích thước của hắn sẽ tăng theo và hóa thành khổng lồ.

– Dịch chuyển tức thời: Với khả năng tiềm tàng của mình, Moro có khi nào cũng biết được chiêu dịch chuyển tức thời giống như Goku không? Vì lẽ đó mà hắn có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến các hành tinh khác nhau để hấp thụ sức mạnh.

Tham khảo: Bảy viên ngọc rồng (Dragon Balls)

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Sức mạnh của Moro ở thời kỳ “đỉnh cao”, liệu hắn có thể hồi sinh người chết? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan