Dragon Ball Super sẽ ngừng phát sóng vào đầu tháng 4

Đang tải...

Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super đang đi đến hồi quyết định, với việc chỉ còn lại Vũ trụ 7 và Vũ trụ 11 để loại nhau. Giải đấu kết thúc cũng là lúc kỷ Universe Survival Saga khép lại và mở ra kỷ mới cho bộ phim hoạt hình này.

Tuy nhiên, khi mà các fan vẫn còn đang tranh cãi về nội dung của kỷ tiếp theo, một tin không vui đã đến. Theo một tờ báo giấy số ra mới nhất ở Nhật, khung giờ phát sóng quen thuộc của Dragon Ball Super trên đài Fuji TV đã bị thay thế bởi một anime khác có tên gọi Gegege no Kitaro.

Lịch chiếu Dragon Ball Super trên Fuji TV sẽ phải nhường cho Gegege no Kitaro mùa 6

Cụ thể, vào 9h sáng ngày 01/04/2018, Gegege no Kitaro mùa 6 sẽ lên sóng thay thế Dragon Ball Super (cả hai đều do Toei sản xuất). Đài Fuji TV hiện chưa có kế hoạch phát sóng tiếp Dragon Ball Super kể từ thời điểm đó. Phía nhà sản xuất Toei Animation cũng đang thảo luận về việc có nên tiếp tục series này sau khi Tập 131 kết thúc hay không.

Mặc dù Dragon Ball Super vẫn đang là thương hiệu hái ra tiền của Toei, thế nhưng việc phải sản xuất đều đặn mỗi tuần một tập cũng gây ra những khó khăn nhất định cho đội ngũ sản xuất. Hơn thế nữa, với việc một bộ phim chiếu rạp của Dragon Ball cũng được lên lịch công chiếu trong năm 2018 này, Toei sẽ phải phân bổ lại nguồn nhân lực cho những dự án được ưu tiên hơn và có khả năng hái ra tiền nhanh hơn.

Dragon Ball Super sẽ phải nhường sự ưu tiên cho bộ film bom tấn Dragon Ball Super 2018

Tất nhiên, Toei có thể sẽ tuyên bố kết thúc Dragon Ball Super sau Tập 133 nếu muốn, hoặc ít nhất họ cũng sẽ phải chờ tiến độ của bộ manga, mà hiện giờ mới đang ở Chapter 31. Chap tiếp theo đã được lên lịch phát hành vào 21/01 tới đây với nội dung giới thiệu nốt quá trình thu thập các chiến binh cho Giải đấu Sức mạnh, tức là vẫn còn chậm khá xa so với tiến độ của anime.

Việc chờ đợi mùa anime mới phát sóng trên truyền hình không phải điều gì đó quá xa lạ ở Nhật Bản. Ngay chính bộ anime Gegege no Kitaro cũng đã phải chờ đợi 10 năm kể từ lúc mùa thứ 5 kết thúc vào tháng 3/2008. Bản thân series Dragon Ball cũng có một khoảng thời gian chiếu liên tục ba mùa trong các năm từ 1986-1989 với tên gọi Dragon Ball, 1989-1996 là Dragon Ball Z, rồi 1996-1997 là Dragon Ball GT trước khi trở lại vào năm 2015 với Dragon Ball Super như chúng ta biết ngày nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super sẽ ngừng phát sóng vào đầu tháng 4 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan