Dragon Ball Super Movie 2018 tung poster đầu tiên hé lộ tạo hình của các nhân vật

Mới đây, Dragon Ball Super Movie 2018 đã tung ra poster đầu tiên hé lộ tạo hình của các nhân vật và những thông tin xung quanh bộ phim này sẽ được công bố trong tuần tới.

Hôm nay, tấm poster mới nhất của Dragon Ball Super Movie phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2018 đã được trình làng. Nhìn vào đó chúng ta có thể thấy được tạo hình mới nhất của các nhân vật gồm có Goku, Vegeta, Beerus, Whis và Picollo.

Tấm poster cũng tiết lộ cho người xem rằng câu chuyện trong bộ phim mới sẽ tiếp tục ở mốc thời gian ngay sau khi bộ phim hoạt hình Dragon Ball Super kết thúc hồi 25 tháng 4 năm 2018 và giải thích nhiều chi tiết vẫn khiến các fan thắc mắc bấy lâu nay. Chúng ta cũng biết được sẽ có 1 nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ xuất hiện trong bộ phim.

Bên cạnh đó, manga Dragon Ball Super chương 36 sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 5.

Ngoài ra, theo Shonen, Dragon Ball Heroes (trò chơi độc quyền của Nhật Bản) sẽ nhận được một anime quảng cáo mới! Thông tin chi tiết tại thời điểm này vẫn chưa có nhưng dù sao mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng sớm thôi.

Cho đến bây giờ, có vẻ như bộ phim ngắn anime sẽ bao gồm cả những gì đang diễn ra trong trò chơi nên tấm poster này có thể quảng bá cho cả game và anime.

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super Movie 2018 tung poster đầu tiên hé lộ tạo hình của các nhân vật tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts