Dragon Ball Super: Majin Buu và Moro đã bắt đầu cuộc chiến nhưng có lẽ “anh Béo” sẽ không thể chiến thắng dễ dàng

Đang tải...

Mặc dù Buu đang có vẻ áp đảo Moro nhưng về lâu về dài có lẽ tên Phù thủy cổ đại sẽ tìm cách vượt mặt anh Béo của chúng ta.

Dragon Ball Super Chapter 47 quả không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ khi mang đến cho chúng ta 1 trận đấu tuyệt vời giữa Majin Buu và Moro.

Việc xuất hiện của Buu béo giúp tình hình trên hành tinh Namek bớt căng hơn 1 chút, vì lúc này Moro đã thu thập được tới 6 viên ngọc rồng, chỉ còn 1 viên nữa thôi là mục đích của tên ác nhân đã gần đạt được.

Đã có rất nhiều người dân Namek bị tàn sát, ngay cả tia hy vọng duy nhất của họ là người chiến binh hợp thể cũng bị hạ trong đúng 1 nốt nhạc, bây giờ các Namekian còn lại giống như cá nằm trên thớt chờ Moro thịt vậy. Đứng trước tình hình nguy cấp đó, mặc dù chỉ vừa mới thoát khỏi tử thần và chưa hồi phục sức mạnh nhưng Goku và Vegeta vẫn hạ quyết tâm phải bảo vệ viên ngọc thứ 7 bằng mọi giá.

Cảm nhận Moro đang tăng tốc tới chỗ họ, Goku và Vegeta đã bất chấp bay ra ngoài và chuẩn bị đối đầu với kẻ ăn thịt người dù cơ hội chiến thắng hết sức mong manh. Hai anh biến hình thành siêu saiyan và xông tới chỗ Moro, nhưng may mắn là đúng lúc 2 bên chuẩn bị đụng độ thì Merus xuất hiện bắn hạ tàu của Moro và túm gọn hắn. Sau đó, Merus bảo Jaco đưa Majin Buu tới đối phó với gã người xấu.

Giáp mặt mới Moro, có vẻ như phần kí ức của Daikaioshin bên trong Majin Buu đã được đánh thức khiến Buu nhớ tới những chuyện xảy ra trong quá khứ. Moro và Bưu Béo bắt đầu trận chiến và dường như Buu đang có lợi thế hơn khi liên tục áp đảo Moro khiến hắn nổi điên.

Tuy nhiên, trận chiến mới chỉ bắt đầu thôi, chưa biết một kẻ gian xảo như Moro sẽ còn tung ra những thứ gì để gây bất ngờ cho đối thủ của hắn nữa đâu. Moro đã ngồi tù quá lâu và chắc chắn hắn không muốn bị tống giam 1 lần nữa sau bao cố gắng thoát được đến đây.

Theo ý kiến ​​của tôi, Goku và Vegeta sẽ phải tham gia vào cuộc chiến này một lần nữa và như vậy tức là Buu sẽ bị Moro áp đảo. Chứ nếu Buu mà đánh thắng được Moro luôn thì mọi chuyện lại đơn giản quá nhỉ. Tôi thì thích câu chuyện gay cấn và bất ngờ hơn nữa, còn bạn thì nghĩ sao về trận đấu sắp tới. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Dragon Ball Super Chapter 48 sẽ phát hành chính thức vào ngày 19 tháng 5 năm 2019.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Majin Buu và Moro đã bắt đầu cuộc chiến nhưng có lẽ “anh Béo” sẽ không thể chiến thắng dễ dàng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan