Dragon Ball Super: Không phải Songoku, đây mới là nhân vật đầu tiên đánh bại được 1 vị Thần Hủy Diệt

Bạn có tò mò muốn biết nhân vật nào có được vinh dự đầu tiên đánh bại 1 vị thần Hủy Diệt trong Dragon Ball Super không?

Dragon Ball Super đã giới thiệu tới người hâm mộ khá nhiều nhân vật và chi tiết thú vị. Đặc biệt arc Giải đấu quyền lực đã cho khán giả được gặp gỡ rất nhiều vị thần quyền năng trong khắp các vũ trụ từ thần Hủy Diệt, Dragon Ball Super: Tiết lộ nhân vật nguy hiểm đầu tiên đánh bại được 1 vị Thần Hủy Diệt, Thiên thần cho tới các Thiên Sứ.

Ai có thể quên được Beerus, Champa và Vermouth? Và ai lại không bị hấp dẫn bởi khả năng dịch chuyển của Whis hay Vados hoặc nụ cười trên khuôn mặt của Mojito khi vũ trụ của ông bị xoá bỏ bởi King Zen-oh?

Trong suốt giải đấu quyền lực, các chiến binh tham gia giải đấu đã chứng minh khả năng tiềm tàng của con người là vô hạn, đặc biệt là chủng tộc Saiyan, bộ tộc toàn chiến binh này luôn mang đến rất nhiều điều bất ngờ.

Ví dụ như Son Goku đã có thể thức tỉnh được Mastered Ultra Instinct của mình, còn đội trường đội Pride Troopers – Toppo đến từ vũ trụ 11 thì chấp nhận từ bỏ công lý của bản thân để vươn đến thứ sức mạnh hủy diệt đáng sợ. Thú vị nhất là có 1 người mang dòng máu Saiyan đã có thể đánh bại một kẻ mang sức mạnh của 1 vị thần Hủy Diệt.

Người hùng này chính là hoàng tử Saiyan, Vegeta chính thức trở thành người đầu tiên đánh bại được 1 Thần Hủy Diệt bằng cách tự vượt qua giới hạn của chính mình, vươn tới Super Saiyan God Evolution và đánh bại Hakai Toppo.

Trong những series trước của thương hiệu Dragon Ball, Son Goku hoặc Son Gohan luôn trở thành người hùng thì bây giờ trong Dragon Ball Super, đã tới lúc Hoàng tử Saiyan có được sự công nhận xứng đáng.

Mặc dù Son Goku có thể nắm vững Bản năng vô cực hoàn hảo – 1 kĩ thuật mà hầu hết các vị thần Hủy Diệt cũng không dễ dàng đạt được nhưng anh vẫn chưa thực sự đánh bại được Jiren. Bởi vì thứ sức mạnh áp đảo của Bản năng vô cực đã khiến cơ thể Goku chịu tổn thương nặng nề nên thời khắc tung ra đòn quyết định, Goku đã gục ngã.

Chính vì thế, có lẽ phải chờ đến các series tiếp theo của thương hiệu Dragon Ball thì người hâm mộ mới được chứng kiến Goku giải phóng sức mạnh này theo mong muốn bản thân, còn bây giờ thì anh đã mất đi Bản năng vô cực rồi.

Trong khi đó, movies Dragon Ball Super sẽ sớm được chiếu tại các rạp vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Không phải Songoku, đây mới là nhân vật đầu tiên đánh bại được 1 vị Thần Hủy Diệt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts