Dragon Ball Super: Không phải Goku mà đệ tử Uub của anh mới là “chìa khóa” phong ấn gã phù thủy Moro?

Phải chăng sắp tới đây siêu chiến binh nhí Uub sẽ xuất hiện đánh bại và phong ấn gã ác nhân Moro?

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết kịch tính nhất khi gã Moro ngày càng trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn. Mới đây thôi với sự xuất hiện của Majin Buu hiện đã lấy lại ký ức của ngài đại Kaioshin, chúng ta đã được chứng kiến màn “bón hành” không thương xót của gã Moro.

Ai cũng vui mừng nghĩ rằng Buu béo sẽ đánh bại được gã ác nhân Moro mà không chút khó khăn nào. Thế nhưng những gì xảy ra tiếp theo sau đó đã vượt ngoài dự đoán của tất cả mọi người.

Như chúng ta đã thấy mới đây gã Moro bất ngờ nhận được 2 điều ước của Rồng Thần, chính vì vậy hắn đã lấy lại được toàn bộ sức mạnh đã bị phong ấn trước đó và trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Hắn tăng cường sức mạnh và hấp thụ năng lượng cũng như phá hủy toàn bộ hành tinh Namek.

Nguy hiểm nhất là thời điểm gã Moro xảo quyệt đã bay ra ngoài không gian, điều này khiến cả Goku lẫn Vegeta đành bất lực trong việc chiến đấu bởi người Saiyan không thể thở ở nơi không có oxy. Trong tình cảnh này Grand Supreme Kai dưới hình dạng Buu béo phải solo một mình với gã phù thủy già.

Tuy nhiên điều khiến mọi người bất ngờ nhất là mang danh một vị thần trước đó đã từng phong ấn Moro mà giờ đây ngài Kaioshin hùng mạnh một thời đã ăn hành tới tấp từ kẻ địch, không có chút cơ hội tấn công nào. Không những thế khi phải sử dụng đến tuyệt chiêu phong ấn ngài cũng không thực hiện được.

Hóa ra không phải vì “tuổi già sức yếu” gì đâu, mà lý do là khi bị Maijn Buu hấp thụ thì đã xảy ra 1 điều rất bất ngờ. Đó là, khi Buu chia thành 2 mặt thiện và ác thì kẻ ác mới là người đã nhận được tất cả ki thần thánh của Kai.

Kẻ đó chính là Kid Buu, còn Buu Béo thì chỉ có được dáng vẻ thân thiện và mập mạp của ông Thần mà thôi.Vậy là toàn bộ sức mạnh của Grand Supreme Kai đã được chuyển giao cho Buu gầy, vì vậy ngài mới trở nên “yếu đuối” như vậy.

Và như chúng ta đã biết trong series Dragon Ball thì Kid Buu đã bị Goku tiêu diệt bằng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình là Spirit Bomb. Tuy nhiên hắn lại được “hồi sinh” trong hình dáng của Uub nhờ mong muốn của Goku.

Chính Khỉ con đã đã xuống âm phủ xin Diêm vương cho hắn được đầu thai thành người tốt với mong muốn 1 lần nữa đấu với Majin Buu bằng sức lực của bản thân. Và sau đó anh đã huấn luyện Uub vì nhận ra khả năng tiềm ẩn trong cậu.

Tuy sức mạnh của Uub chưa được thể hiện rõ nhưng trong phần cuối của Dragon Ball Z, chúng ta đã thấy để cứu thế giới thì Uub đã kết hợp với Fat Buu và mang đến một sức mạnh vô cùng kinh khủng. Điều này cho thấy sức mạnh của ngài đại Kaioshin chắc chắn là đang nằm trong cơ thể của cậu bé này.

Và hiện tại trong chapter 49 manga Dragon Ball Super thì Grand Supreme Kai đang chiến đấu với Moro một cách vô cùng khó khăn vì bản thân không thể tiếp cận được toàn bộ sức mạnh của mình trước đó. Với một đoạn hồi tưởng về Kid Buu và Uub, ngài Kaioshin đang than vãn về sức mạnh bị đánh mất của mình thì đây như là một điềm báo rằng siêu chiến binh nhí Uub sẽ có khả năng xuất hiện trong arc lần này.

Cậu sẽ tái xuất và kết hợp với Buu Béo để Grand Supreme Kai có thể lấy lại được toàn bộ quyền năng của mình, phong ấn gã phù thủy già Moro một lần nữa.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là một trận chiến thú vị, hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện nhé.

Chapter 50 của manga Dragon Ball Super dự kiến sẽ ra mắt ngày 19/07/2019.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Không phải Goku mà đệ tử Uub của anh mới là “chìa khóa” phong ấn gã phù thủy Moro? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga

Bài viết liên quan