Dragon Ball Super: Khám phá điều ước thứ 3 của ác nhân Moro

Trong chapter 48 vừa qua chúng ta đã thấy được 2 điều ước của Rồng Thần, vậy điều thứ 3 còn lại là gì?

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gây cấn nhất khi ác nhân Moro đã khôi phục lại toàn bộ sức mạnh, còn Goku và Vegeta thì đang bất lực trước sức mạnh “bá đạo” này.

Trong chapter 48 vừa qua chúng ta đã thấy được 2 điều ước của Rồng Thần, điều ước đầu tiên của Cranberry là chữa lành mọi thương tích của hắn sau vụ rơi tàu. Điều ước thứ 2 là giúp Moro phục hồi sức mạnh ma thuật của hắn. Còn điều ước thứ 3 thì thuộc về ác nhân Moro nhưng lại không được tiết lộ vì khi mọi người đến thì hắn đã ước mất rồi.

Chắc chắn rằng thầy phù thủy độc ác này đã lên kế hoạch cho riêng mình về điều ước thứ 3 này, vậy nó sẽ là gì. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên chắc chắn đây là một điều ước vô cùng phức tạp nên mới khiến Moro phải hỏi trước Rồng Thần là có thực hiện được hay không? Tiếp đến với việc phép thuật đã được phục hồi hoàn toàn và với điều ước cuối cùng này Moro đã tỏ ra khá coi thường Goku, Vegeta và Majin Buu dường như sức mạnh của họ không là gì đối với hắn hiện tại.

Như mọi người đã biết Moro đã sống từ 10 triệu năm với khả năng cực “bá đạo” là hút năng lượng từ các sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh.

Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn nếu không bị ngăn chặn. Và trước đó chính ngài đại Kaioshin đã hy sinh một phần sức mạnh của bản thân để phong ấn hắn lại. Chính vì vậy hắn đã bị giam cầm trong suốt hàng triệu năm.

Chính vì vậy tôi chắc rằng điều ước thứ 3 của hắn sẽ là sau khi hồi phục được toàn bộ sức mạnh thì Rồng Thần sẽ đảm bảo được việc ma thuật của hắn sẽ không bị phong ấn lại nữa. Vì hiện tại ngài đại Kaioshin đã “xuất chiêu” nên hắn rất lo sợ lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Và với điều ước này chắc chắn những chiến binh Saiyan sẽ phải tìm một cách khác để đánh bại gã nham hiểm này, chứ không thể dựa dẫm vào sức mạnh của ngài đại Kaioshin và Majin Buu được nữa.

Có lẽ nào đây chính là “bàn đạp” để họ nâng cấp một trạng thái sức mạnh mới của người Saiyan không? Vì từ trước đến nay cứ gặp đối thủ “khó nhằn” là chàng Khỉ lại được tác giả buff thêm một khả năng mới mà. Để biết được điều này có đúng hay không thì chúng ta phải chờ thêm một thời gian nữa, đến khi biết chính thức được điều ước cuối cùng của gã Moro đã. Thật là háo hức đúng không nào!

Dragon Ball Super: Khám phá điều ước thứ 3 của ác nhân Moro

Loading...

Bài viết liên quan