Dragon Ball Super Heroes : Xeno Goku “tái xuất” và những chi tiết mới được hé lộ trong phần 2 vào năm 2020

Đang tải...

Phần 1 của series Dragon Ball Super Heroes vừa mới kết thúc thì những thông tin “nóng hổi” của phần 2 đã được tung ra khiến các fan vô cùng háo hức.

Được biết bộ phim là một quảng cáo cho trò chơi Dragon Ball Heroes – một trò chơi được phổ biến và yêu thích ở Nhật Bản. Trò chơi này sử dụng nhiều nhân vật từ loạt phim Dragon Ball cũng như loạt nhân vật mới xuất hiện theo thời gian.

Nội dung của bộ phim được dựa trên câu chuyện “Prison Planet Arc”, kể về một người tên là Fu, người sử dụng Dragon Ball để triệu hồi một Saiyan độc ác, và anh ta bắt đầu giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất và xích các hành tinh lại với nhau. Bên cạnh đó, series này sẽ hoàn toàn không liên quan đến dòng thời gian hiện tại của mạch truyện Dragon Ball chính.

Với cốt truyện hấp dẫn, đan xen nhiều nhân vật mới lạ Dragon Ball Super Heroes đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Tuy nhưng sức mạnh của hạt giống vũ trụ vẫn còn và vô số những câu hỏi vẫn còn bị bỏ ngỏ.

Mới đây những thông tin mới nhất của phần 2 đã được hé lộ khiến các fan hâm mộ không khỏi háo hức. Theo như thông báo thì phần 2 sẽ có tiêu đề là “Trận chiến quyết định! Tuần tra thời gian với Vua bóng tối”. Bên cạnh đó một poster đặc biệt cũng được phát hành và nó thấy sự trở lại của nhân vật Xeno Goku.

Nếu mọi người còn nhớ trong phần đầu tiên của Dragon Ball Super Heroes thì Xeno Goku đã xuất hiện ở hành tinh ngục tù với vai trò là một thành viên của Time Patrol chuyên truy bắt những tội phạm lợi dụng dòng thời gian để làm điều phi pháp.

Sở hữu sức mạnh vượt trội Xeno Goku đã có một trận chiến bùng nổ với Goku ở vũ trụ 7, cả 2 hóa Goku Super Saiyan 4 và Goku Super Saiyan Blue trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Tuy nhiên sau đó Xeno Goku đã biến mất không một giấu vết khiến nhiều không khỏi tiếc nuối.

Và sắp tới đây Xeno Goku sẽ quay trở lại và đối đầu với “Vua bóng tối” nhân vật phản diện chính trong phần 2 này. Hắn là một kẻ có vẻ ngoài kì dị và cực kỳ độc ác. Lần này hắn không chỉ gây rắc rối cho nhóm Goku của chúng ta mà còn ảnh hưởng đến cả thiên hà. Chính vì vậy Xeno Goku sẽ phối hợp với nhóm chiến binh Z để tiêu diệt gã ác nhân này.

Không biết mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc chắn đây là một cuộc chiến mang tầm vóc vũ trụ. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về phần phim này nhé.

Dragon Ball Super Heroes 2 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2/2020.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super Heroes : Xeno Goku “tái xuất” và những chi tiết mới được hé lộ trong phần 2 vào năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan