Dragon Ball Super Heroes: Vegeta bị chiếm lấy thân xác – Goku “bật” Bản năng Vô cực giải cứu Hoàng tử Saiyan

Đang tải...

Sau quãng thời gian ở bên cạnh ngài Đại thiên sứ trong Dragon Ball Super Heroes, dường như Goku đã có thể hoàn toàn kiểm soát việc sử dụng Bản năng vô cực của mình.

Dragon Ball Super Heroes đang tiến vào giai đoạn gay gấn và kịch tính nhất khi những kẻ thù mới có sức mạnh vượt trội, dám đe dọa ‘xử lý’ cả Đấng tối thượng Zeno đang bắt đầu tấn công từng vũ trụ.

Mở đầu tập 9 vừa mới ra mắt, Oren đã chiếm lấy thân xác của Vegeta và dùng nó để tấn công Future Trunks khiến cậu không kịp phản ứng làm người hâm mộ chỉ biết thở dài ngao ngán. Thân là hoàng tử Saiyan mà Vegeta bị chiếm thân xác hết lần này đến lần khác.

Cuối tập 8, chúng ta nhìn thấy cuộc chiến đã lan sang đến vũ trụ 11, Cumber – tên Saiyan ở hành tinh ngục tù đã hạ Toppo và sắp sửa giao chiến với Jiren. Mở đầu tập 9, Dragon Ball Super Heroes đã cho người hâm mộ được phen mãn nhãn khi chứng kiến cuộc chiến giữa Jiren và Cumber.

Quả không hổ danh là kẻ “mạnh hơn cả thần hủy diệt”, Jiren vẫn lạnh lùng, mặt không biến sắc khi chiến đấu với Super Saiyan 3 Cumber. Tên Saiyan hắc ám mạnh miệng nói rằng Jiren mạnh ngang ngửa mình nhưng cuối cùng kẻ chiến thắng vẫn là hắn thôi.

Khi cả 2 đang chiến đấu, Hearts cũng đã đến vũ trụ 11 để góp vui sau khi biết được mọi người coi Jiren là chiến binh mạnh nhất. Hắn đã cử cặp chị em Oren – Kamin và Fusion Zamasu ra ngênh chiến với Jiren và ra lệnh cho Cumber quay về để cùng hắn sang vũ trụ 3.

Lúc này, Fusion Zamasu đối đầu với Jiren. Sau đó, Trunks bất ngờ xuất hiện và tấn công lũ người xấu, Oren xông tới nhưng cậu không phải là đối thủ của tên người sinh học. Khi hắn chuẩn bị tung ra đòn quyết định để hạ Trunks thì một luồng ánh sáng chói lòa xuất hiện, ngài Đại thiên Sứ đã đưa Goku tới đây.

Goku của chúng ta mặc trang phục của Daishinkan nên đám người xấu nghĩ anh là một vị thần. Quả thật sau quãng thời gian ở bên cạnh ngài Đại thiên sứ, dường như Goku đã có thể hoàn toàn kiểm soát việc sử dụng Bản năng vô cực của mình.

Khoảnh khắc anh di chuyển với vận tốc ánh sáng tới chỗ Oren tới cứu Trunks khiến tất cả mọi người đều sốc, hay như lúc anh đấm bay Oren để đòi lại thân xác cho Vegeta sao mà ngầu quá.

Goku lạnh lùng ra chiêu.

Có điều, trong Dragon Ball Super Heroes, bản năng vô cực của Goku trông khác so với hồi ở Dragon Ball Super, thậm chí bây giờ nhìn anh còn thần thái hơn bao nhiêu. Ánh mắt sắc lạnh, không nói câu nào mà chỉ hành động càng khiến đám người xấu thêm ớn lạnh về nhân vật vừa mới xuất hiện đang áp đảo chúng.

Goku bình thường có thể là một người Saiyan rất vô tư và trong sáng, hiếm khi thấy anh bực tức hay thù hận với ai, gần như lúc nào cũng thấy Goku nở nụ cười trên môi. Nhưng một khi nụ cười đó biến mất cũng là lúc đối thủ đã phạm phải sai lầm không thể cứu chữa khi hại đến người thân của Goku.

Goku từng nói rằng “Ta không phải là người hùng công lý hay gì cả. Nhưng, những tên đã làm hại đến bạn bè và gia đình ta, TA SẼ KHÔNG THA THỨ!”.

Đáp lại hành động tấn công người thân của Jiren trong Dragon Ball Super và hai tên người máy song sinh trong Dragon Ball Super Heroes, một lần nữa Goku khẳng định anh thực sự vô cùng nghiêm túc trong việc bảo vệ gia đình và bạn bè xung quanh mình.

Đó cũng chính là động lực giúp anh Khỉ của chúng ta có thể đạt đến những cấp độ mới hơn, mạnh hơn nữa trong tương lai, để mà đủ khả năng bảo vệ những người mà mình yêu thương.

Kết thúc tập 9, tập 10 sẽ có tiêu đề là “Phản công! Trận chiến dữ dội! Goku và Vegeta!” và tập này sẽ được phát sóng vào trung tuần tháng 4. Cùng hóng nhé!

Dragon Ball Super: Broly (Bảy Viên Ngọc Rồng: Huyền Thoại Broly) khởi chiếu tại các rạp từ ngày 22.03.2019 trên toàn quốc.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super Heroes: Vegeta bị chiếm lấy thân xác – Goku “bật” Bản năng Vô cực giải cứu Hoàng tử Saiyan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: news biz
Via: tin anime

Bài viết liên quan