Dragon Ball Super Heroes 17: “Siêu chiến binh” Gogeta xuất hiện đối đầu với “Sát thần tối thượng” Hearts

Sau một thời gian dài vắng bóng, “hợp thể” Gogeta đã xuất hiện trở lại trong sự háo hức của các fan hâm mộ.

Dragon Ball Super Heroes đang dần bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi sức mạnh của Hạt giống vũ trụ bắt đầu lộ diện là một mối nguy hại của toàn bộ vũ trụ. Và tập mới nhất vừa lên sóng đã khiến người xem không khỏi lo lắng khi Hearts đã đạt được sức mạnh “Diệt Thần” từ Hạt giống và cũng là lần đầu tiên trong lịch sử có một thứ sức mạnh khiến ngài Đại thiên sứ cũng phải giật mình.

Như chúng ta đã biết sau khi lấy được Hạt giống vũ trụ hoàn chỉnh thì Hearts đã thu mình trong một cái kén để hấp thụ nó. Sau khi hoàn thành, Hearts đã thay đổi hoàn toàn, cả cơ thể hắn được bao bọc bởi một luồng Ki vàng, mọc sừng sau lưng và hình dáng thay đổi hoàn toàn giống như một sứ giả của Địa ngục. Không những thế còn dõng dạc tuyên bố mình chính là “Sát Thần Tối Thượng”, sẽ tuyên chiến đối đầu với đấng Zeno.

Nhưng điều bất ngờ nhất chính là việc sau khi đạt được sức mạnh mới, Hearts đã nhanh chóng tiêu diệt Zamasu- người bạn đồng hành của mình. Chỉ cần một cú giơ tay, Hearts đã khiến tất cả mọi người choáng ngợp khi làm Zamasu tan biến trong chớp mắt. Không những thế hắn bắt đầu tấn công nhóm chiến binh Z và tỏ ra cực kì tự tin với sức mạnh hiện tại.

Dường như nguồn sức mạnh mới này mang lại cho Hearts những khả năng vô cùng lớn. Hắn có thể đọc được suy nghĩ và cử động của đối thủ. Chỉ với một 1 chiêu hắn đã đánh bay Jiren và Hit, và dùng “Gravity Finale” tấn công team Goku khiến cả nhóm không chống cự nổi.

Tuy nhiên ngay lúc cấp bách thì Goku gợi ý cùng Vegeta hợp thể. Nhờ thế, chiến binh Gogeta đã xuất hiện sẵn sàng chiến đấu với Hearts. Vậy là sau một thời gian dài vắng bóng, “hợp thể” Gogeta đã xuất hiện trở lại trong sự háo hức của các fan hâm mộ.

Dành cho bạn đọc nào chưa biết, Gogeta là hình thái kết hợp của Goku và Vegeta sau khi họ trình diễn phép “lưỡng long nhất thể” Fusion Dance. Sở hữu sức mạnh khủng khiếp nên có phần cao ngạo, nhìn chung anh mang đậm phong thái của Vegeta nhiều hơn là Goku.

Được biết Gogeta được sinh ra nhưng đã mặc định ở trạng thái Super Saiyan như thể đó là trạng thái mặc định của anh ta. Gogeta Super Saiyan có tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc vượt qua cả Super Saiyan 3 của Goku và Super Saiyan 2 của Vegeta

Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Dragon Ball Z, Fusion Reborn và sau đó tiếp túc tái xuất trong Dragon Ball GT. Nhân vật này từng xuất hiện ở Bảy Viên Ngọc Rồng gốc và cho đến Dragon Ball Super được xem là một trong những nhân vật hợp thể mạnh nhất series cùng với Vegito, Kefla và Fused Zamasu.

Không biết rằng lần xuất hiện này “Siêu chiến binh” Gogeta sẽ mang đến những điều bất ngờ gì. Chúng ta hãy cùng chờ đón theo dõi nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super Heroes 17: “Siêu chiến binh” Gogeta xuất hiện đối đầu với “Sát thần tối thượng” Hearts tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan