Dragon Ball Super: Hé lộ chiêu thức mới của Majin Buu khiến ác nhân Moro ăn hành ngập mặt

Trong chapter 48 của Dragon Ball Super vừa qua đã mang đến cho người hâm mộ một chiêu thức mới toanh của Majin Buu.

Majin Buu được xem là một nhân vật vô cùng bá đạo trong thế giới Bi Rồng. Ban đầu trong Dragon Ball Z, Buu được biết đến là một trong những mối đe dọa lớn nhất của vũ trụ, đã rất nhiều lần đánh tan tác Goku và đồng bọn.

Tuy nhiên sau rất nhiều biến cố, Buu béo đã trở thành người bạn của các chiến binh. Mặc dù sở hữu sức mạnh kinh khủng có thể phá hủy tất cả nhưng với bản tính vô tư, với tâm hồn ngây thơ, trong sáng càng ngày Buu nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Tuy vắng mặt trong giải đấu sức mạnh nhưng mới đây Majin Buu đã “tái xuất” trong arc mới của Dragon Ball Super. Như chúng ta đã biết trong những chương đầu tiên của arc mới thì lúc này nhóm của Goku đang phải đối mặt với một đối thủ vô cùng “khó nhằn”.

Ác nhân này có tên là Moro- hắn đã sống từ 10 triệu năm với khả năng cực “bá đạo” là hút năng lượng từ các sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh.

Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn nếu không bị ngăn chặn. Có thể nói đây là một kẻ thù vô cùng nguy hiểm khiến cả dải Ngân hà phải lo sợ. Và người duy nhất có thể “đối đầu” với hắn trong quá khứ chính là ngài đại Kaioshin, nhưng hiện tại thì ngài đang nằm gọn trong bụng Buu.

Chính vì vậy lần này chàng béo của chúng ta phải ra mặt nhằm ngăn chặn tên ác nhân này. Và thật may mắn sau giấc ngủ dài Buu đã tỉnh giấc mà nhanh chóng đến hành tinh Namek xử lý Moro.

Trong quá khứ chúng ta đã biết được một số năng lực đặc biệt của Buu như có thể biến đối thủ thành kẹo rồi hấp thụ, tách thành nhiều bản sao và tự tái sinh được cơ thể. Tuy nhiên trong arc lần này Buu Béo đã tung ra một chiêu thức mới toanh khiến các fan vô cùng phấn khích.

Khi Buu nhìn thấy Moro đã nhớ những ký ức về Grand Supreme Kai và tức điên lên đánh cho gã phù thủy này một trận. Anh Béo đã xuất chiêu mọc ra sáu cánh tay đấm gã phù thủy độc ác không trượt phát nào.

Thậm chí còn tách bàn tay của mình liên hoàn đấm vào Moro khiến hắn bầm dập không ngóc đầu lên được. Nếu không có Rồng Thần xuất hiện kịp lúc thì chắc hẳn Moro tiếp tục bị phong ấn một lần nữa.

Điều khiến mọi người lo lắng nhất là hiện tại Moro vẫn còn 1 điều ước nữa của Rồng Thần, và chắc chắn rằng thầy phù thủy độc ác này đã lên kế hoạch cho riêng mình.

Nhiều người suy đoán rằng điều ước thứ 3 của hắn sẽ là sau khi hồi phục được toàn bộ sức mạnh thì Rồng Thần sẽ đảm bảo được việc ma thuật của hắn sẽ không bị phong ấn lại nữa. Vì hiện tại ngài đại Kaioshin đã “lộ diện” nên hắn rất lo sợ lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Để biết được điều này có đúng hay không thì chúng ta phải chờ đến chapter tiếp theo thì mới có thể biết được. Dragon Ball Super chapter 49 dự kiến ra mắt vào ngày 20/6/2019. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Hé lộ chiêu thức mới của Majin Buu khiến ác nhân Moro ăn hành ngập mặt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan