Dragon Ball Super: Dù mạnh hơn cả Goku và Vegeta nhưng Moro vẫn phải cậy nhờ Rồng thần vì lý do này

Sau thành công tại khắp các phòng vé trên thế giới của Dragon Ball Super: Broly, thương hiệu Bi Rồng vẫn đang tiếp tục phát triển câu truyện sau Giải đấu quyền lực trong bộ truyện tranh do Toyotaro chịu trách nhiệm chính.

Arc mới nhất của Dragon Ball Super có tên là Galactic Patrol Prisoner(tạm dịch Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà), diễn ra ngay sau Giải đấu quyền lực, khi Ma-bư béo bị đội tuần tra Ngân hà bắt đi. Sau đó, Goku cùng Vegeta đã đuổi theo và được đội Tuần Tra Viên Ngân Hà nhờ giúp đỡ tìm kiếm một tù nhân cực kì nguy hiểm vừa chạy trốn tên là Moro.

Trong chapter 44 vừa ra mắt, chân dung và mục đích của kẻ “chuyên ăn thịt người” Moro được hé lộ rõ ràng hơn. Hóa ra nhờ hấp thu sự sống trên 320 hành tinh mà Moro mới có thể sống “trường thọ” suốt 10 triệu năm qua, nhưng nguồn năng lượng của hắn đang dần cạn kiệt. Tuy một phần sức mạnh phép thuật của Moro đã được phục hồi nhưng hắn vẫn còn khá yếu, nên chỉ có thể giúp hắn trốn thoát khỏi nhà ngục của Đội tuần tra Ngân hà mà thôi.

Chính vì thế, Moro đã tới hành tinh Namek để chiếm đoạt Ngọc rồng hòng thực hiện điều ước với Rồng thần sau khi được tên lính đào ngũ khỏi quân đoàn Frieza “bật mí” cho thông tin này. Cả hai đã cùng lên kế hoạch bỏ trốn để tới hành tinh mới của người Namek với điều kiện trong 3 điều ước với Rồng thần, Moro phải cho tên lính một điều để hắn có thể thoát khỏi Frieza và Đội tuần tra Ngân hà.

Chưa rõ Moro định ước gì nhưng nhiều khả năng Moro sẽ muốn Rồng thần giúp hắn khôi phục toàn bộ sức mạnh như ban đầu để quay về thời kì đỉnh cao một lần nữa.

Đáng chú ý là có lẽ Moro và tên tù binh không hề biết muốn triệu hồi Rồng thần Namek thì phải sử dụng đúng thần chú và nói điều ước bằng tiếng của người Namek.

Nhưng để được chứng kiến tiếp chuyện gì sẽ xảy ra, chúng ta phải đợi chap mới sẽ được ra mắt vào ngày 20/02/2019.

Dragon Ball Super: Dù mạnh hơn cả Goku và Vegeta nhưng Moro vẫn phải cậy nhờ Rồng thần vì lý do này

Loading...

Bài viết liên quan