Dragon Ball Super: Đánh bại Goku và Vegeta, kẻ ăn thịt người Moro sở hữu sức mạnh hơn cả một vị thần?

Đang tải...

Trong cuộc chiến với Goku và Vegeta, Moro đã nói rằng trong thời đại của mình, người duy nhất ngăn cản hắn là Đại Kaioshin bằng cách đánh cắp khả năng của hắn.

Các chap gần đây của manga Dragon Ball Super đã cho chúng ta thấy 1 nhân vật phản diện mới cực kì mạnh mẽ, Moro. Hắn ta là phù thủy cổ đại đã trốn thoát khỏi nhà ngục của các tuần tra viên ngân hà và tới hành tinh Namek để chiếm đoạt Ngọc Rồng.

Như đã biết, nhân vật phản diện mới này tên là Moro – hắn có khả năng hấp thụ sức mạnh của tất cả sinh vật sống để trở nên mạnh hơn. Đây quả thực là một thứ sức mạnh đáng sợ, có thể hủy diệt mọi sự sống trong vũ trụ này. Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn, hắn thực sự là mối đe dọa tới toàn bộ trật tự của thiên hà.

Trong cuộc chiến với 2 chiến binh saiyan Goku và Vegeta, sau khi hấp thụ năng lượng từ các sinh vật sống trên hành tinh Namek, sức mạnh của Moro tăng chóng mặt. Bản thân Goku và Vegeta cũng bị hắn hấp thụ sức mạnh nên không thế biến hình thành Super Saiyan hay dịch chuyển tức thời được nữa nên đã bị Moro bức lâm vào hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Sau đó, hắn ra tay tàn sát bất cứ người dân Namek nào chỉ để chiếm lấy những viên ngọc rồng. Tất cả những điều này càng cho thấy Moro là một kẻ rất độc ác và tàn nhẫn, hắn sẵn sàng hủy diệt mọi thứ chỉ để thỏa mãn dục vọng ích kỉ của mình. Trước đó Moro đã phá hủy Hệ thống Sao Iragi và mang lại sự tuyệt chủng hàng loạt trên 320 hành tinh.

Ngoài ra, những thông tin ít ỏi xung quanh kẻ ăn thịt người Moro mà chúng ta đã biết còn có ý nghĩa rất lớn đối với tương lai của Dragon Ball Super đấy. Lần đầu tiên chúng ta thấy nhân vật phản diện này là trong một đoạn hồi tưởng về 10.000.000 năm trước, khi hắn chiến đấu với ngài Đại Kaioshin trong 1 trận đấu quyết định sự tồn vong của vũ trụ. Đại Kaioshin đã phải dùng toàn bộ sức mạnh của mình phong ấn thành công pháp thuật của Moro. Sau đó Moro bị giam cầm bởi đội tuần tra viên thiên hà và bị kết án tử nhưng không ai có khả năng giết được hắn.

Bây giờ, hắn đã trốn thoát và chắc chắn hắn sẽ tìm cách trả thù. Trong cuộc chiến với Goku và Vegeta, Moro đã nói rằng trong thời đại của mình, người duy nhất ngăn cản hắn là Đại Kaioshin bằng cách đánh cắp khả năng của hắn.

Câu nói này của Moro đã đặt ra 1 câu hỏi lớn. Ban đầu, có vẻ như Daikaioh chỉ đơn giản là loại bỏ sức mạnh ma thuật của Moro và sau đó có thể đánh bại kẻ ác. Tuy nhiên câu nói của Moro đã xác nhận những gì Đại Kaioshin nói đầu tiên nếu bạn nhìn lại trận chiến của họ, kiểu như: “Tôi không có lựa chọn nào khác, tôi sẽ sử dụng sức mạnh thần thánh của mình để đánh cắp ma thuật của hắn.”

Kỹ thuật này được gọi là “Kai Kai Matoru” nhưng manga đã không nói nhiều về nó nên chúng ta đã không thấy rõ điều gì xảy ra khi Đại Kaioshin tấn công Moro bằng kỹ thuật đánh cắp ma thuật của mình. Chúng ta đơn giản chỉ thấy Moro đã mất đi sức mạnh của mình và bị giam ở trong tù, còn Đại Kaioshin thì mệt mỏi và hốc hác khi hy sinh phần lớn ki thần của mình để phong ấn ma thuật của Moro.

Tự nhiên tôi nghĩ rằng, nếu như cách duy nhất để thắng Moro là đánh cắp sức mạnh ma thuật của hắn thì Moro mạnh hơn nhiều so với các vị thần của Vũ trụ 7. Chẳng hạn điều này mà là đúng thì đối với Goku, Vegeta, hành tinh Namek, thậm chí là Thần hủy diệt Beerus đều không tốt chút nào.

Liệu nếu Beerus có hứng thú với sức mạnh của Moro và quyết đấu với hắn thì Thần hủy diệt có thể chiến thắng được không? Tôi thực mong chờ được thấy trận đấu này đấy! Còn bạn thì sao?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Đánh bại Goku và Vegeta, kẻ ăn thịt người Moro sở hữu sức mạnh hơn cả một vị thần? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan