Dragon Ball Super đã ấn định ngày ra mắt trong tháng 2/2017

Theo thông tin mới nhất từ hãng sản xuất Toei Animation, phần mới nhất trong series phim hoạt hình Dragon Ball Super sẽ được ra mắt vào ngày 5/2/2017 với tên gọi “Universe Survival Arc”. Phim sẽ được chiếu liên tục vào chủ nhật hàng tuần trên kênh Fuji TV, Nhật Bản.

Nội dung chính của phần phim này sẽ đề cập đến Đại hội võ thuật giữa các vũ trụ “Tournament of Power”, được tổ chức với Zeno – Đấng Sáng Thế, vua của tất cả vũ trụ trong Dragon Ball.

Trên poster giới thiệu của bộ phim, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của Zeno, Great Priest và 10 thành viên của Team Universe 7 gồm: Majin Buu, Krilin, hai nữ robot sát thủ xinh đẹp C17 và C18, Son Goku, Vegeta, Son Gohan, Quy Lão, Tien và cuối cùng là Piccolo.

Dragon Ball Super đã ấn định ngày ra mắt trong tháng 2/2017

Một điểm đáng chú ý trong poster này là sự vắng mặt của bộ đôi Goten và Trunks. Theo suy đoán của nhiều người hâm mộ, do giải đấu Đại hội võ thuật giữa các vũ trụ quy định số tuổi tham dự trên 18 nên 2 cậu nhóc trên chưa thể tham dự. Tuy nhiên, Goten và Trunks có lẽ vẫn sẽ có nhiều đất diễn trong phần phim này.

So với những phiên bản trước, poster của Universe Survival Arc chưa thấy xuất hiện bất cứ nhân vật phản diện nào. Liệu vai trò này sẽ thuộc về ai? Thần hủy diệt Beerus? Sự tái xuất một lần nữa của Frieza? Hay đó chính là Black Goku? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến tháng 2 năm sau để có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Theo GameK

Dragon Ball Super đã ấn định ngày ra mắt trong tháng 2/2017

Loading...

Bài viết liên quan