Dragon Ball Super chap 50: Nhóm Goku bị đám tù nhân tuần tra ngân hà bao vây… Vegeta sắp học được Dịch chuyển tức thời

Manga Dragon Ball Super chap 50 không chỉ hé lộ điều ước thứ 3 của Moro mà còn cho thấy Vegeta đang muốn học Dịch chuyển tức thời.

Vậy là manga Dragon Ball Super chap 50 đã ra mắt và mang lại rất nhiều thông tin thú vị cho người đọc. Đặc biệt là thông tin Vegeta sắp học được kỹ thuật dịch chuyển tức thời của riêng mình, điều mà các fan của Bi Rồng đã mong đợi từ lâu.

Bây giờ chúng ta hãy nói 1 chút về những gì Vegeta có thể làm nếu học được kỹ thuật Dịch chuyển tức thời giống như Songoku nhé!

Phải nói rằng, Vegeta vẫn luôn muốn học Dịch chuyển tức thời, điều này bắt nguồn từ niềm tự hào của anh ta. Hoàng tử saiyan thực sự cảm thấy tức giận về những lần anh ấy phải dựa vào Goku dùng dịch chuyển tức thời để cứu mình.

Lúc này, trên hành tinh Namek lại, đối thủ của họ lại là gã phù thủy cổ đại Moro, 1 kẻ vô cùng khó nhằn, Vegeta lại càng chẳng muốn dựa vào Goku để bảo toàn tính mạng tí nào.

Từ trước đến nay, Vegeta luôn có xu hướng sử dụng các kỹ thuật đã học được của mình theo cách “hung hăng” hơn Goku nên sẽ thật thú vị nếu thấy anh chàng học được dịch chuyển tức thời. Tôi đang nghĩ đến chuyện Dịch chuyển tức thời được áp dụng với một chế độ tấn công phức tạp hơn chúng ta từng thấy trước đây sẽ tuyệt vời thế nào.

Còn dưới đây là diễn biến của Dragon Ball Super chap 50:

Hóa ra tất cả giả thuyết của người hâm mộ về điều ước thứ ba của Moro từ trước đến nay đều đã sai. Gã ác nhân không mong muốn điều gì đó giống như sự bất tử – hắn đã thỏa thuận với các tù nhân của đội Tuần tra Thiên hà rằng mình sẽ giải thoát và mang tới cơ hội mới cho họ.

Đổi lại, Moro sẽ được hỗ trợ bởi một tù nhân đặc biệt mạnh mẽ tên Sagan-Bo, người lãnh đạo đám tù nhân khi điều ước giải thoát cho đám tù nhân của Moro thành công.

Trở lại với hành tinh Namek mới, các đặc vụ Tuần tra Thiên hà là Merus và Jaco nhận được tín hiệu báo động về việc tù nhân trốn trại nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Các tù nhân trốn thoát đã tập hợp lại thành một băng đảng và đến Namek để chiến đấu cùng với Moro rồi được gã phù thủy cổ đại gia tăng sức mạnh nhờ vào phép thuật của hắn. Sau đó, chúng đã lao vào tấn công đám Goku, Buu và Vegeta.

Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn khi Moro sử dụng sức mạnh hút năng lượng của mình một lần nữa, hạ gục Goku và Vegeta. Moro và Jaco xuất hiện để giúp đõ nhưng ngay cả đội tuần tra ngân hà cũng nhanh chóng bị áp đảo. Khi Sagan-Bo cố gắng phá hủy tàu của Đội tuần tra ngân hà, Goku ra lệnh cho phi công Irico chạy trốn.

Mắc kẹt trên hành tinh Namek mới và bị bao vây, Goku kêu gọi tất cả rút lui hoàn toàn về Galactic Patrol HQ bằng phép Dịch chuyển tức thời. Đội tuần tra ngân hà đồng ý với điều đó, nhưng Vegeta thì không. Vegeta nói rằng niềm tự hào của người saiyan sẽ không cho phép anh ta được cứu bởi sức mạnh của Goku. Thay vào đó, Vegeta đi tàu cùng với Irico với suy nghĩ về điểm đến là hành tinh Yardrat, nơi anh ta có thể tự học kỹ thuật dịch chuyển tức thời cho chính mình.

Còn nhớ, Yardrats là chủng tộc đã dạy cho Son Goku phép Dịch Chuyển Tức Thời, họ sống tại hành tinh Yardrat. Người Yardrats có sức khỏe khá yếu, nhưng “cái khó ló cái khôn”, họ lại sáng tạo ra cách điều khiển không gian và thời gian để tự bảo vệ mình trước những kẻ thù có ý định xâm lăng, và từ đó phép Dịch Chuyển Tức Thời (tên tiếng Anh: Instant Transmission) ra đời.

Dragon Ball Super chap 50: Nhóm Goku bị đám tù nhân tuần tra ngân hà bao vây… Vegeta sắp học được Dịch chuyển tức thời

Loading...

Bài viết liên quan