Dragon Ball Super chap 50: Nhóm Goku bị đám tù nhân bao vây… Vegeta hạ quyết tâm chọn hướng đi cho riêng mình

Dragon Ball Super chap 50 đã đẩy cuộc chiến trên hành tinh Namek mới gay cấn và khốc liệt hơn rất nhiều.

Trong tập mới nhất của manga Dragon Ball Super, nhân vật phản diện Moro một lần nữa tiếp tục xoay chuyển cục diện cuộc chiến chống lại Goku, Vegeta, Majin Buu và Đội tuần tra thiên hà. Cũng vì động thái mới của Moro đã dẫn đến một trong những cảnh chiến đấu độc đáo nhất của Arc Tù nhân của đội tuần tra ngân hà.

Vấn đề bắt đầu khi tất cả tội phạm bị giam giữ ở nhà tù của đội tuần tra ngân hà được giải phóng nhờ điều ước thứ 3 của Moro với Rồng Thần Namek. Hóa ra chuyện này đã được lên kế hoạch từ trước, Moro thỏa thuận sẽ giúp đám tù nhân thoát thân nhưng đổi lại chúng phải phục vụ dưới quyền hắn ta.

Goku và Vegeta phải chống lại rất nhiều tù nhân được Moro gia tăng sức mạnh.

Sau khi rời khỏi nhà tù đám tù nhân đã ngay lập tức đi đến hành tinh Namek mới và được gia tăng sức mạnh nhờ vào phép thuật thao túng năng lượng của Moro. Tuy đám tù nhân không quá mạnh nhưng chúng vẫn khiến Goku, Vegeta và Buu phải vất vả chống đỡ vì chúng quá đông. Sức mạnh của nhóm chiến binh nhanh chóng giảm sút khi Moro một lần nữa thực hiện hành vi bỉ ổi, hấp thụ năng lượng sống trên hành tinh Namek.

Goku hướng về phía Moro hòng cố gắng ngăn cản hành động của tên ác nhân nhưng chưa kịp tới nơi thì gần như ngay lập tức anh đã bị chuyển từ trạng thái Super Saiyan God xuống Super Saiyan 3. Tình huống bất ngờ khiến anh Khỉ gần như bất lực trước Saganbo – kẻ cầm đầu nhóm tù nhân, cánh tay phải mới của Moro.

Merus và Jaco xông tới giúp đỡ nhưng cả nhóm tiếp tục bị các tù nhân lấn át. Goku và Merus cuối cùng quyết định cho mọi người rút lui về Galactic Patrol HQ (Trụ sở tuần tra ngân hà) bằng phép dịch chuyển tức thời, mọi người đồng ý ngoại trừ Vegeta. Khi Goku cố gắng nắm lấy mọi người và đưa tay ra cho Vegeta thì anh ta từ chối và nói rằng: “Đi trước đi, Kakarot. Đây là nơi ta sẽ tạm biệt các người”.

Thay vào đó, Hoàng tử Saiyan rời khỏi hành tinh Namek bằng tàu của đội tuần tra ngân hà và ra lệnh cho Irico lái con tàu tới Hành tinh Yardrat, nơi Goku học được kỹ thuật Truyền tức thời sau khi sống sót sau vụ nổ ở hành tinh Namek cũ.

Vấn đề này có thể chứng tỏ rằng đã có một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ và vị trí của nhân vật Vegeta trong tương lai. Hoàng tử Saiyan có vẻ đã chán ngấy với tất cả những chuyện đã xuất hiện và xảy ra kể từ khi bắt đầu Dragon Ball Super. Hiện giờ việc Vegeta đang hướng tới hành tinh nơi Goku lần đầu tiên học được kỹ thuật dịch chuyển tức thời, chắc chắn là anh cũng muốn học kỹ thuật này cho riêng mình để không phải phụ thuộc vào Goku – người anh coi là đối thủ truyền kiếp hòng thoát thân 1 lần nào nữa.

Cùng lúc đó, thời gian không còn nhiều, nhóm Goku đã dịch chuyển ra khỏi hành tinh Namek trong nháy mắt.

Với toàn bộ sức mạnh được phục hồi và có một đội quân nhỏ dưới trướng, Moro giờ đây là mối đe dọa cho toàn bộ thiên hà. Với mối ác cảm với Đội tuần tra thiên hà, rất có thể gã phù thủy cổ đại sẽ cố gắng tấn công trụ sở của họ trong tương lai gần. Do đó, bất cứ điều gì Vegeta đã lên kế hoạch đều có thể là mấu chốt trong việc hạ gục phù thủy độc ác.

Dragon Ball Super Chap 51 sẽ phát hành vào ngày 20/8.

Dragon Ball Super chap 50: Nhóm Goku bị đám tù nhân bao vây… Vegeta hạ quyết tâm chọn hướng đi cho riêng mình

Loading...

Bài viết liên quan