Dragon Ball Super chap 48: Rồng thần Namek cứu Moro thoát hiểm, ác nhân bây giờ mới thực sự ra tay

Nhờ điều ước với Rồng Thần, cuối cùng Moro cũng lấy lại được khả năng phép thuật đầy đủ và hoàn chỉnh của mình!

Arc manga mới nhất của Dragon Ball Super đã giới thiệu một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất cho đến nay. Hắn là Moro, một phù thủy cổ xưa độc ác có khả năng sử dụng ma thuật độc đáo khiến mình trở thành cơn ác mộng của Goku và Vegeta trên hành tinh Namek. Hai chiến binh Saiyan gần như đã chết khi cố gắng chiến đấu lần đầu với Moro, người có thể hấp thụ tất cả năng lượng Super Saiyan của họ, khiến cho các sức mạnh của họ hoàn toàn trở nên “vô dụng”.

Tệ hơn là, “Kẻ ăn thịt người Moro” cũng có thể hấp thụ và vũ khí hóa năng lượng của toàn bộ các hành tinh, và cũng dùng được cả cấp độ Super Saiyan Blue theo cách riêng của mình. Với Dragon Ball Super chương 48 được ra mắt, tình hình trên hành tinh Namek đã xấu lại càng xấu hơn.

Với sức mạnh của ngài Đại Kaioshin bên trong cơ thể của một sinh vật gần như bất tử như Majin Buu, ác nhân Moro không thể hấp thụ sức mạnh của anh Béo và nhanh chóng bị áp đảo, dù cố gắng phản công như thế nào thì Buu cũng chẳng xê nhi gì cả.

Khi mà Buu đang bón hành ngập mồm Moro và chuẩn bị phong ấn hắn 1 lần nữa thì thật không may, đồng phạm của kẻ xấu / cựu thành viên của Lực lượng Freeza, Cranberry đã làm hỏng hết cả. Cranberry đã âm thầm tàn sát ngôi làng Namekians cuối cùng, chiếm được viên ngọc rồng thứ 7 và thực hiện điều ước với Rồng Thần.

Rào cản ngôn ngữ để thực hiện điều ước với Rồng thần Namek không phải là vấn đề vì hắn đã dùng thiết bị thao túng 1 cậu bé người Namek để triệu hồi Rồng thần Porunga và kịp thực hiện điều ước.

Điều ước đầu tiên, Cranberry mong rồng thần chữa lành mọi vết thương cho hắn sau vụ tai nạn tàu của mình. Khi bầu trời tối sầm lại, Moro cũng nhanh trí sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để nói với Cranberry hãy ước khôi phục toàn bộ sức mạnh phép thuật cho gã phù thủy. Vì thế, Cranberry đã thực hiện điều ước thứ 2 để giúp Moro hồi phục sức mạnh ban đầu.

Tình thế nhanh chóng thay đổi khi Moro có được sức mạnh, hắn nhanh chóng lao tới chỗ Cranberry và giết chết đồng bọn, cùng lúc ấy Goku và Vegeta đã đuổi đến từ trước đó nhưng bị Moro vượt mặt. Sau đó Moro thực hiện điều ước cuối cùng với Rồng Thần nhưng không ai rõ là hắn đã ước gì.

Đội tuần tra ngân hà và Buu béo cũng nhanh chóng đến chỗ Rồng Thần nhưng mọi chuyện đã rồi. Goku và Vegeta được sức mạnh của ngài Đại Kaioshin giúp hồi phục hoàn toàn. Lúc này, Buu béo cũng bị biến về hình dạng của Đại Kaioshin.

Nếu trước đây bạn đã nghĩ rằng Moro là một nhân vật phản diện Dragon Ball đáng sợ thì đó chỉ là sự khởi động mà thôi. Như bạn thấy, với phép thuật được phục hồi, Moro có thể bay nhanh đến mức hắn dễ dàng vượt qua Goku và Vegeta (di chuyển hết tốc lực) để đến chỗ Porunga trước. Moro còn phản bội và giết chết Cranberry để chiếm đoạt điều ước thứ ba với Rồng thần. Tất cả những điều này cho thấy Moro là 1 kẻ cực kì nguy hiểm, khôn ngoan và xảo trá.

Bây giờ, những gì chúng ta biết là sức mạnh ma thuật toàn năng của Moro rất kinh khỉ, nó được tăng theo cấp số nhân so với những gì chúng ta thấy từ nhân vật phản diện cho đến nay. Để đối phó với hắn, 2 chiến binh saiyan là Goku và Vegeta sẽ phải hợp tác với Buu / Đại Kaioshin để ngăn hành tinh Namek bị phá hủy.

Nhưng để biết được câu chuyện sẽ tiếp diễn thế nào, cùng chờ tập sau ra mắt nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super chap 48: Rồng thần Namek cứu Moro thoát hiểm, ác nhân bây giờ mới thực sự ra tay tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan