Trong Dragon Ball Super, Moro đã dễ dàng thu thập đủ 6 viên Ngọc rồng và đang tiến đễn chỗ Goku và Vegata cướp nốt viên ngọc thứ 7.

Bộ truyện tranh Dragon Ball Super đã bước sang 1 arc mới mang tên “Galactic Patrol Prisoner”- Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà. Câu chuyện lần này đã giới thiệu một nhân vật phản diện mới mạnh mẽ có khả năng hủy diệt sự sống, một kẻ đã sống tới 10 triệu năm tên là Moro.

Sau mỗi chap trôi qua, khả năng của Moro lại được hé lộ thêm khiến người hâm mộ hết đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Kẻ ăn thịt người Moro đã đánh bại 2 chiến binh saiyan là Goku và Vegeta, thậm chí còn suýt khiến họ bỏ mạng nếu không được những người dân Namek cứu kịp thời.

Cứ tưởng Goku và Vegeta chỉ còn thoi thóp chờ chết, Moro thản nhiên bỏ đi cướp Ngọc Rồng và tàn sát những người dân Namek vô tội. Hắn đã chiếm được 6 viên Ngọc Rồng, còn 1 viên duy nhất đang ở chỗ đám Goku và Vegeta mà thôi.

Vấn đề trở nên cực kì nguy cấp vì Goku và Vegeta vẫn chưa hồi phục hoàn toàn, còn Moro thì lại có thể cảm nhận được các viên ngọc rồng, hắn đang tiến tới chỗ viên ngọc cuối cùng.

Trong lúc tìm kiếm viên ngọc thứ 7, Moro phát hiện Goku và Vegeta vẫn còn sống, điều này khiến hắn hết sức ngạc nhiên, tự nhủ sẽ dùng chính đôi bàn tay của mình kết thúc họ 1 lần nữa và mãi mãi.

Trong chap 47 của Dragon Ball Super, để bảo vệ viên ngọc cuối cùng không rơi vào tay Moro, Goku và Vegeta đã bay ra ngoài để chặn gã người xấu khi Moro tăng tốc tới chỗ họ.

Ở đầu chương, Goku và Vegeta đoán rằng Moro đang đi từ làng này sang làng khác để tìm kiếm những viên ngọc rồng giống như Freeza đã làm trong vòng cung Namek. Họ cho rằng mọi chuyện sẽ không quá tệ miễn là Moro chỉ đọc ki chứ không phải có thể cảm nhận được vị trí của những viên ngọc. Ai ngờ trong cảnh sau, khi Cranberry đang tuyệt vọng tìm kiếm vị trí Ngọc Rồng thì Moro lại dễ dàng chỉ ra chính xác vị trí của nó.

Khả năng cảm nhận Ngọc Rồng của Moro sau đó còn được xác nhận thêm khi hắn tìm thấy và tấn công một Namekian đang ôm viên ngọc rồng thứ 6 chạy trốn.

Sau đó, Moro và Cranberry cùng nhau bay thẳng tới chỗ viên ngọc rồng cuối cùng. Cũng lúc đó, Goku và Vegeta nhanh chóng nhận ra rằng Moro không tầm thường, hắn có thể cảm nhận được vị trí các viên ngọc rồng. Nhưng tại sao Moro lại có được khả năng này thì vẫn là 1 bí ẩn.

Với những gì mà Moro đã thể hiện thì rõ ràng khả năng sử dụng một loại phép thuật thần bí đã đặt hắn ngang hàng với các vị thần. Ít nhất, sức mạnh ngày càng tăng của Moro nhờ việc hấp thụ năng lượng từ những sinh vật sống đã cho thấy hắn không phải là 1 người bình thường.

Đội tuần tra ngân hà…
… và Ma bư đã đến giải nguy cho Goku với Vegeta.

May mắn là đội tuần tra ngân hà và Ma bư đã có mặt ở hành tinh Namek để chặn đứng Moro vào lúc này. Moro tỏ ra rất bất ngờ, hắn đang có 1 trận quyết đấu với Ma bư và ngài đại thiên sứ năm xưa phong ấn Moro lại nằm trong cơ thể của Buu. Không biết màn tái đấu lần này chuyện gì sẽ xảy ra, liệu Buu có thể chặn đứng âm mưu của Moro không? Cùng chờ xem diễn biến của trận đấu này trong chap sau nhé!

Dragon Ball Super chap 47: Ma Bư quyết chiến với Moro

Loading...

Bài viết liên quan