Dragon Ball Super chap 46: Goku bị hút cạn năng lượng, bất lực nhìn Moro bỏ đi tìm Ngọc Rồng

Hiện tại, Goku và Vegeta đã bị Moro đánh bại hoàn toàn và may mắn được người Namek dùng thuật trị thương cứu sống.

Gần đây, nhân vật phản diện mới nhất của manga Dragon Ball Superđang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ kể từ khi xuất hiện trong arc “Galactic Patrol Prisoner” – Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà.

Nhân vật phản diện mới này tên là Moro – hắn có khả năng hấp thụ sức mạnh của tất cả sinh vật sống để trở nên mạnh hơn. Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn, hắn thực sự là mối đe dọa tới toàn bộ trật tự của thiên hà.

Hiện tại, Goku và Vegeta đang chiến đấu với gã ác nhân sống đã sống suốt 10 triệu năm. Dần dần, hắn đã phô diễn sức mạnh kinh khủng của mình để áp đảo 2 chiến binh Saiyan khiến họ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau khi hấp thụ năng lượng từ các sinh vật sống trên hành tinh Namek, sức mạnh của Moro tăng chóng mặt. Bản thân Goku và Vegeta cũng bị hắn hấp thụ sức mạnh nên không thế biến hình thành Super Saiyan hay dịch chuyển tức thời được nữa.

Thậm chí, những đòn tấn công thông thường đều không có hiệu quả với Moro. Hắn mỉa mai rằng bản thân mình chưa bao giờ coi họ là mối đe dọa kể từ khi trận chiến bắt đầu. Không những thế, Moro còn tiến tới bóp cổ 2 đối thủ của mình và hấp thụ chút năng lượng cuối cùng của Goku và Vegeta khiến họ suýt lâm vào cửa tử.

Dễ thấy, chương 46 của manga Dragon Ball Super đã cho chúng ta chứng kiến khoảnh khắc bất lực của Goku và Vegeta sau khi bị Moro hấp thụ hết sức mạnh. Moro cảm thấy thỏa mãn vì nguồn năng lượng của 2 chiến binh Saiyan đã giúp hắn có được nguồn sinh lực tràn trề và nói rằng những sinh vật như Goku, Vegeta không tồn tại trong thời đại của hắn.

Moro nhắc đến người duy nhất đã ngăn chặn mình là ngài Đại Kaioshin (hiện đang nằm trong cơ thể của Majin Buu), ông ấy đã đánh cắp khả năng của hắn.

Sau đó, hắn bỏ đi tìm Ngọc rồng để mặc Goku và Vegeta nằm thoi thóp vì nghĩ rằng 2 anh sẽ chết không lâu sau đó vì đã bị hút hết hoàn toàn năng lượng. May mắn cả 2 đã được người dân Namek cứu giúp và dùng thuật trị thương cho.

Rõ ràng, với những gì mà Moro đã thể hiện thì hắn đúng là một con quái vật cực kì nguy hiểm. Liệu có phải trong tất cả những kẻ xấu từ trước đến nay, Moro chính là “cơn ác mộng tồi tệ nhất” mà Goku và Vegeta sẽ khó lòng vượt qua hay không? Tình hình hiện đang rất tệ, không biết Goku và Vegeta sẽ phải đối phó với Moro thế nào đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super chap 46: Goku bị hút cạn năng lượng, bất lực nhìn Moro bỏ đi tìm Ngọc Rồng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan