Dragon Ball Super: Buu béo đã thức giấc, Moro có lẽ sắp tái đấu với “người đã phong ấn ma thuật” của hắn năm xưa?

Trong Dragon Ball Super, kẻ ăn thịt người Moro giờ đã đánh bại Goku, Vegeta và bây giờ đang tàn sát người dân Namek để cướp lấy Rồng Thần.

Dragon Ball Super đã không cho Majin Buu thể hiện nhiều suốt từ đầu series cho đến nay, tính cả ở bên manga lẫn anime.

Còn nhớ ở trong Dragon Ball Z, Majin Buu được biết đến là một trong những mối đe dọa lớn nhất của vũ trụ, đã rất nhiều lần bán hành cho Goku và đồng bọn. Được biết, với bản tính ngây thơ như 1 đứa trẻ nên Bư mập đã bị tên phù thủy xấu xa Bibidi lợi dụng. Hắn đã tiêm nhiễm những thứ không tốt vào đầu Bư, làm anh mù quáng làm theo lời hắn tàn sát người dân vô tội một cách vô tư như một trò chơi, chứ bản chất của anh không hề độc ác.

Điểm trên đầu ngón tay, chúng ta đã có 6 dạng sau: Dạng Majin Buu béo (Fat Buu), Majin Buu đẹp trai (Super Buu), Majin Buu còi (Kid Buu), Majin Buu ác (tên quái nhân Buu tà ác màu xám xuất hiện khi còn chó mà Buu và Satan nuôi bị giết hại, Majin Buu tốt và Uub, “kiếp sau” của Majin Buu.

Sau tất cả Buu béo đã trở thành người bạn của các chiến binh Z, Buu suýt chút nữa đã tham gia giải đấu quyền lực nhưng chỉ vì ngủ quá say mà “cơ hội” này đã nhường cho Frieza.

À mà nhắc để bạn nhớ, Fat Buu có hình dáng trông có vẻ “phúc hậu” như vậy là do trước đó hắn đã hấp thụ Grand Supreme Kai – người đã dùng toàn bộ sức mạnh của mình để phong ấn Moro.

Kẻ ăn thịt người Moro giờ đã thoát khỏi nhà tù của đội tuần tra ngân hà và tới Namek để chiếm đoạt Ngọc Rồng. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Vegeta và Goku đã dùng phép dịch chuyển tức thời tới Namek trước để ngăn chặn Moro nhưng đã bị hắn đánh bại.

Không còn kẻ mạnh ngáng đường, Moro mặc sức ra tay với những người dân Namek vô tội và những viên Ngọc Rồng đang dần rơi vào tay hắn. Nếu bây giờ không có ai chống lại Moro thì thật nguy hiểm. May mắn tay, Merus đã nhận được tin báo rằng Buu béo đã thức giấc và cậu đang ngấu nghiên chỗ lương thực của đội tuần tra ngân hà.

Nếu Buu béo thực sự đã tỉnh dậy thì đây quả là 1 tin đáng mừng phải không nào? Rốt cục thì chúng ta cũng đã phải đợi Buu tỉnh dậy trong 1 thời gian khá lâu nên không ai có thể chắc chắn khi nào”anh Béo” mới thức giấc. Cũng vì thế mà đã từ lâu lắm rồi chúng ta không được thấy Buu béo thể hiện bản lĩnh của mình.

Như chúng ta cũng đã biết, Bulma và Mr Satan cũng đang tìm cách đến chỗ trụ sở của đội tuần tra ngân hà, mà Buu béo lại chỉ nghe lời mỗi Satan nên biết đâu Buu sẽ tới hành tinh Namek để đánh nhau với Moro sau khi được Satan “nhờ”.

Thực ra, bây giờ Buu cũng là cách duy nhất mà chúng ta có thể nghĩ đến, bởi đến cả 2 chiến binh mạnh nhất vũ trụ 7 còn không xi nhê với Moro thì còn ai đủ sức để chống lại hắn chứ. Thần Hủy Diệt Beerus thì cũng có vẻ như chẳng mặn mà quan tâm đến chuyện hành tinh “không có đồ ăn ngon” đang trên bờ vực bị hủy diệt đâu.

Tôi thực sự rất mong được chứng kiến cuộc chiến giữa Buu béo và Moro đấy! Liệu Grand Supreme Kai và Moro tái đấu lại thì ngài Kaioshin có thể phong ấn ma thuật của Moro được lần nữa không nhỉ? Bạn nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super: Buu béo đã thức giấc, Moro có lẽ sắp tái đấu với “người đã phong ấn ma thuật” của hắn năm xưa? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan