Dragon Ball Super 55: Chưa học được “kiểm soát tinh thần”, Vegeta đã bị đội quân của Moro “đánh úp” trên hành tinh Yardrat

Đang tải...

Có vẻ như quá trình học hành của Hoàng tử Saiyan Vegeta không được thuận lợi cho lắm khi chưa học thành tài đã bị phá đám rồi.

Manga Dragon Ball Super đang bước vào những tình tiết gay cấn nhất khi nhóm Goku “bất lực” trước sức mạnh của gã phù thủy Moro.

Như chúng ta biết trong các chapter vừa qua gã Moro càng ngày càng tỏ ra nguy hiểm và gian xảo. Hắn đã sử dụng điều ước thứ 3 của Rồng Thần để thả toàn bộ các tù nhân đang bị giam giữ tại đội Tuần tra thiên hà để tập hợp một đội quân đi bành trướng vũ trụ.

Nhờ sức mạnh của đội quân này Moro như “hổ mọc thêm cánh” và khiến Goku và Vegeta vô cùng chật vật chống đỡ, đặc biệt hắn còn hấp thụ được năng lượng sống trên hành tinh Namek trở nên mạnh mẽ và trẻ trung hơn. Trước tình cảnh này, Goku và Vegeta đã tháo chạy mỗi người một nơi hòng tìm đối sách tiêu diệt ác nhân triệu năm tuổi này.

Trong khi Goku cố gắng tập luyện cũng Merus để hoàn thiện được bản năng Vô Cực thì Vegeta lại chọn cho mình một hướng đi khác. Anh nhận thấy chiến thuật thông thường không thể đánh bại được Moro nên đã quyết định đến hành tinh Yadrat (nơi Goku học phép dịch chuyển tức thời) với mục đích học các chiêu thức mới. Vegeta nói rằng chủng tộc này biết rất nhiều kỹ thuật hay và anh có thể học tập rất nhiều ở đây.

Và những điều Vegeta nghĩ là hoàn toàn đúng, trong manga Dragon Ball Super chap 52 đã tiết lộ rằng Dịch chuyển tức thời không phải là kỹ thuật duy nhất của người Yardrat. Thật ra kỹ năng đó chỉ là một trong một loạt các kỹ thuật về điều khiển tinh thần. Ngoài Dịch chuyển tức thời, người Yardrat có thể tự tạo ra các bản sao và phóng to kích thước.

Có thể nói đây là một nơi vô cùng tuyệt vời để Vegeta học được nhiều chiêu thức mới để có thể nâng cao sức mạnh nhằm đối phó với ác nhân Moro. Nhưng dường như “đời không như là mơ” có vẻ như quá trình học hành của Hoàng tử Saiyan không được thuận lợi cho lắm khi chưa học được gì đã bị phá đám rồi.

Mới đây một số rò rỉ ban đầu của Dragon Ball Super 55 đã được hé lộ khiến nhiều người hoang mang. Như dịch giả có tài khoản @peraperayume đã chia sẻ: “Trở lại Yardrat, một hành tinh nằm ngoài sự kiểm soát của Đội tuần tra thiên hà, Irico không có cách nào liên lạc với trụ sở về hoàn cảnh hiện tại. Trong khi đó, Vegeta ngạc nhiên trước khả năng chữa bệnh đặc biệt của Pibara và tự hỏi liệu anh ta cũng có thể học được nó không. .. Tuy nhiên, quá trình đào tạo của họ bị gián đoạn khi tay sai của Moro hạ cánh trên hành tinh. Vegeta và Irico đến với anh chàng trông giống Zarbon từ đội của Moro …. “

Theo như mô tả trên thì chúng ta thấy rằng trong khi đang luyện tập sức mạnh mới thì Vegeta đã bị lực lượng quân đội của Moro phục kích trên hành tinh Yardrat. Có vẻ gã ác nhân gian xảo này đã biết về ý định của Vegeta và quyết định “đánh úp” anh.

Không biết cuộc chiến này sẽ như thế nào nhưng chắc hẳn với sự giúp sức của người dân Yardrat thì Vegeta đã trở nên mạnh hơn và có thể đánh bại được đội quân của Moro. Để biết được chính xác chúng ta hãy chờ bản chính thức của tập 55 nhé.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dragon Ball Super 55: Chưa học được “kiểm soát tinh thần”, Vegeta đã bị đội quân của Moro “đánh úp” trên hành tinh Yardrat tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan