Dragon Ball: Sẽ thế nào nếu Yamcha hợp thể cùng Tenshinhan? Người Trái Đất mạnh nhất xuất hiện?

Nếu Yamcha và Tenshinhan trong Dragon Ball hợp thể với nhau thì người chiến binh mới xuất hiện trông sẽ thế nào nhỉ?

Trong chiều dài phát tiển của Dragon Ball, các nhân vật phản diện cứ ngày càng trở nên bá đạo khiến cho nhiều chiến binh Z bỗng trở thành mẫu nhân vật không có đất dụng võ, xuất hiện thì thừa thãi, chẳng có mấy tác dụng. Điển hình trong số đó là anh chàng Yamcha và Tenshinhan.

Yamcha

Nhắc để bạn nhớ, Yamcha bị xem là một trong những nhân vật yếu nhất từ đầu cho tới cuối trận. Hầu như các trận chiến mà Yamcha tham gia góp mặt thì anh đều thua tan tác. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Yamcha là người Trái Đất nên việc anh không thể mạnh bằng những người Saiyan như Songoku, Vegeta là lẽ đương nhiên thôi.

Tenshinhan

Còn Tenshinhan (hay còn gọi là Ten) là một người thuộc tộc tam nhãn, anh luôn để đầu cạo trọc theo đặc tính của Thiếu Lâm. Đầu truyện, Ten là đối thủ nặng ký của Songoku. Anh có nhiều tuyệt chiêu sát thủ như Thái dương hạ san, Khí công pháo, tứ thân quyền. Chính chiêu Khí công pháo của anh đã làm cho Goku không đoạt được chức vô địch trong lần thượng đài thứ hai.

Để giúp Yamcha và Tenshinhan trở nên mạnh hơn, người hâm mộ đã nảy ra 1 ý tưởng vô cùng táo bạo, đó là cho 2 anh chàng này hợp thể với nhau bằng cách dùng Fusion Dance. Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định bằng tư thế đặc trưng. Sau khi hợp nhất thành công, người chiến binh mới xuất hiện sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần so với 2 chiến binh cũ.

Và đây là kết quả sau khi Yamcha và Tenshinhan hợp thể theo trí tưởng tượng của fan, thế này đã đủ thỏa mãn trí tò mò của bạn chưa?

Yamcha và Tenshinhan hợp thể bằng Fusion Dance.

Bức hình này được vẽ bởi nghệ sĩ Dragon Garow Lee, sau khi được chia sẻ lên internet đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Mọi người còn thi nhau đặt tên cho phiên bản hợp thể này và hàng loạt cái tên hài hước đã ra đời như: Tiencha, Tiên sư cha, cha tiên sư, Yamsinhan, Thienyam, Tenshincha,…

Thậm chí có người còn cho rằng, phiên bản hợp thể trên lại có nét của tận tới 4 người là Goku, Tenshinhan, Yamcha và Vegeta nên đặt tên là Ku cha hăn ta cơ đấy!

Còn bạn thì sao, sau khi chiêm ngưỡng hình ảnh trên thì trong đầu bạn đã nảy ra ý tưởng gì rồi, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!

Loading...

Bài viết liên quan