‘Dragon Ball Heroes’ tiết lộ nhân vật phản diện mạnh nhất trong bộ anime sắp tới

Loading...

Fu – con trai của Mira và nhà khoa học độc ác Towa chính là nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất trong anime ‘Dragon Ball Heroes’.

Phiên bản nhượng quyền thương mại của Dragon Ball sắp tung ra một tựa anime mới dựa trên trò chơi video/thẻ phổ biến của Nhật Bản là Dragon Ball Heroes. Kể từ thời điểm thông tin này chính thức được thông báo, người hâm mộ luôn tự hỏi không biết bộ phim hoạt hình của Dragon Ball Heroes sẽ là gì và như thế nào.

Câu trả lời đã được đưa ra rằng series sẽ dựa trên hai cốt truyện chính của trò chơi – bao gồm cả arc “Prison Planet” sắp ra mắt vô cùng được mong đợi. Nhờ tiết lộ đó, chúng ta biết ai sẽ là nhân vật phản diện của anime Dragon Ball Heroes – đó là Fu. Vậy hãy cùng tìm hiểu về “gã người xấu” này nhé!

Lần đầu tiên xuất hiện trong sách hướng dẫn Dragon Ball Online và được ra mắt trong trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2, Fu được coi là một người thừa kế xứng đáng với ngai vàng của Quỷ Vương. Fu là con trai nhân tạo của Mira và nhà khoa học độc ác Towa nên ngay từ khi sinh ra hắn đã được thừa hưởng sức mạnh của Mira và trí tuệ khoa học của Towa cộng với khả năng sử dụng kiếm thành thạo và tấn công tầm xa. Fu được nuôi dưỡng bởi cha và người chú Dabura nhằm phát triển hoàn toàn sức mạnh của cậu với mong muốn có thể hồi sinh vương quốc quỷ.

Vào cuối của Xenoverse 2, Fu muốn đi con đường của riêng mình bằng cách chọn phản bội Dabura và biến hắn thành đá. Khi Fu xuất hiện trong Dragon Ball Heroes arc “Prison Planet” là ở tương lai, hắn đang thu thập 7 viên ngọc rồng để triệu hồi một Saiyan độc ác và hắn đã giam giữ tất cả các chiến binh vĩ đại nhất của Trái Đất ở hành tinh Prison.

Mặc dù Fu đã xuất hiện trong vũ trụ Dragon Ball vài năm nay nhưng phải đến tận Dragon Ball Heroes thì đây mới là cơ hội tỏa sáng nhất của nhân vật này. Điều này sẽ càng trở nên thú vị hơn khi được biết cộng đồng fan sẽ phản ứng như thế nào khi nhìn thấy nhân vật trên màn hình dưới dạng hoạt hình và cách họ thể hiện cảm xúc với gã phản diện mới.

'Dragon Ball Heroes' tiết lộ nhân vật phản diện mạnh nhất trong bộ anime sắp tới

Liệu anime Dragon Ball Heroes có thể trở thành một tự phim hoạt hình đột phá được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt không nhỉ? Nếu có thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để tất cả những sự kiện và nhân vật không chính thống này có thể được gia nhập vào đại gia đình Dragon Ball chính thức trong một số series tương lai. Tức là trong một vài năm nữa, Fu có thể đứng bên cạnh một số nhân vật phản diện tuyệt vời khác của thương hiệu – tất cả phụ thuộc vào cuộc chiến giữa hắn và Future Trunks.

Hãy nhớ rằng, phần phim Dragon Ball Heroes mới này sẽ không có mối liên kết gì với Dragon Ball Super nên mọi sự kiện diễn ra trong phim sẽ không ảnh hưởng gì đến phần phim đã được trình chiếu đâu nhé!

Theo Comicbook.

Loading...

Bài viết liên quan